Loạt "Sinh Vật Huyền Bí" cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/11/2018 12:32 PM

Tại buổi quảng bá ra mắt bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald mới diễn ra tại Bắc Kinh gần đây, tất cả người hâm mộ cùng dàn diễn viên đều bị hớp hồn trước bộ tranh cùng poster cực chất với nét vẽ độc đáo, mang đậm phong cách Châu Á của bộ phim.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác của Grindelwald) là phần phim tiếp nối câu chuyện của chuyên gia về sinh vật huyền bí Newt Scamander. Phim lấy bối cảnh thế giới phù thủy tại châu Âu thời thập niên 20 đang bị đe dọa bởi thế lực của gã phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald người đang nhăm nhe khai hỏa một cuộc chiến chống lại những người không có phép.

Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 1.

Anh chàng Newt hiền lành đã nhận lời đề nghị của người thầy cũ Albus Dumbledore đến Paris để tìm kiếm Credence Barebone. Tuy nhiên, không chỉ có Newt và Gillert muốn tìm kiếm tung tích của Credence mà bộ Pháp luật cũng vào cuộc để truy tìm anh chàng này.

Mặc dù nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về mặt nội dung nhưng bộ phim cũng tạo nên một sức hút khổng lồ. Ngày từ tối 15/11, các suất chiếu sớm của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã bắt đầu đổ bộ rạp chiếu. Cả fan hâm mộ lâu năm của loạt truyện về cậu bé Harry Potter lẫn các khán giả yêu điện ảnh đều nô nức xếp hàng đến rạp để thưởng thức bom tấn về vũ trụ phép thuật này.

Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 2.

Và ở Trung Quốc- thị trường tỷ dân mọi người cũng đều rất háo hức đón nhận bộ phim thú vị này, không những thế họ còn có cách chào mừng vô cùng đặc biệt. Họ đã thực hiện một bộ tranh cùng những poster vô cùng độc đáo với những nét vẽ đậm chất Châu Á.

Được biết, bộ poster mô tả các sinh vật huyền bí trong loạt phim này có tên gọi Lục Phúc Bình Phong Đắc Thần Thú, được lấy cảm hứng từ câu "Phúc, Lộc, Thọ" của dân gian. Và tác phẩm được vẽ bởi chính tay Trương Xuân - đạo diễn của bộ phim hoạt hình Đại Ngư Hải Đường nổi tiếng một thời.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng đặc sắc này nhé, các bạn sẽ thấy dàn "Sinh Vật Huyền Bí" hiện lên cực chất với một phong cách hoàn toàn mới.

Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 3.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 4.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 5.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 6.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 7.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 8.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 9.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 10.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 11.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 12.
Loạt Sinh Vật Huyền Bí cực chất khi chuyển từ phong cách Âu sang Á - Ảnh 13.