Loạt "siêu phẩm" Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Thế giới Isekai đã trở thành chủ đề phổ biến trong những bộ Anime, Manga những năm gần đây. Theo bạn, đâu là những bộ truyện Isekai xuất sắc nhất từng đọc?

5. Your Letter (Lá thư của cậu)

Loạt siêu phẩm Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2) - Ảnh 1.

Sau khi chuyển đến một ngôi trường mới vì bị bắt nạt, Sori đã tìm thấy những lá thư bí ẩn, dẫn cô tới những nơi mà trong ngôi trường không ai bén mảng đến bao giờ. Mặc dù không biết những lá thư sẽ dẫn mình tới đâu, cô vẫn chạy theo bí ẩn đầy phép màu này, để rồi mở ra một câu chuyện đầy cảm xúc giữa hai người bạn.

Your Letter của tác giả Cho Hyun-Ah tuy không có những yếu tố giả tưởng đặc trưng của isekai, nhưng bộ truyện vẫn được nhiều độc giả đánh giá cao. Sở hữu những mẩu chuyện và nét vẽ tựa như Anime Ghibli, không có gì lạ khi Your Letter lại được nhiều người yêu thích tới vậy.

4. Omniscient Reader

Loạt siêu phẩm Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2) - Ảnh 2.

Dokja là một nhân viên hành chính bình thường, sở thích duy nhất của anh chàng là đọc truyện mạng. Dokja đặc biệt yêu thích bộ "Ba cách sống sót sau tận thế", nhưng bộ truyện này lại có cái kết khiến Dokja không thể "cay" hơn. Sau khi liên lạc với tác giả bộ truyện, Dokja đã xuyên không vào "Ba cách sống sót sau tận thế" và sử dụng những gì mình đã biết về cuốn tiểu thuyết này với mục đích thay đổi nó. 

3. Tower Of God

Loạt siêu phẩm Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2) - Ảnh 3.

Đối với những ai chưa từng đọc "siêu phẩm" Tower of God, bộ manhwa gây mưa gây gió trong các cộng đồng truyện tranh những năm gần đây, thì đây là lúc để đắm chìm vào thế giới giả tưởng đầy cuốn hút này. Tower of God cũng đã được làm thành anime, nhưng đối với những ai đã đọc hơn 400 chap truyện webtoon của tác phẩm mới có thể hiểu lý do tại sao nó nổi tiếng tơi thế.

2. Who Made Me A Princess

Loạt siêu phẩm Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2) - Ảnh 4.

Who made me a princess đạt vị trí top 2 trong bảng xếp hạng của MyAnimeList với nhiều lý do. Bộ truyện được các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ, vô cùng yêu thích kể từ ngày nó ra mắt. Với motif thường thấy, nhân vật chính của chúng ta xuyên không đến một thế giới khác vì uống quá nhiều thuốc ngủ. Cô đầu thai thành một đứa bé, cụ thể hơn là một nàng công chúa, và mục tiêu duy nhất của cô là bảo vệ tính mạng của mình khỏi cha - nhân vật sẽ tước đi mạng sống của cô khi đã trưởng thành.

1. Solo Leveling

Loạt siêu phẩm Isekai đang gây bão trong cộng đồng manga năm 2021 (P.2) - Ảnh 5.

"Vị vua" đang thống lĩnh cảng bảng xếp hạng manhwa hiện tại không đâu khác chính là Solo Leveling. Bộ truyện đã mang đến bước ngoặt mới cho thể loại  Isekai bằng cách biến thế giới thực thành một game nhập vai giả tưởng chỉ sau vài chapter đầu. Sau khi Sung Jin Wu phải đối mặt với một thế lực mà nhóm của anh không thể đánh bại, anh tỉnh dậy trong một bệnh viện với Giao diện người dùng lơ lửng trước mặt.

Dù nơi Sung Jin Wu sống vẫn là Hàn Quốc thời hiện đại, cuộc đời của anh lại thay đổi hoàn toàn sau khi bị trói buộc với giao diện game RPG, bắt anh phải hoàn thành nhiều thử thách khác nhau mỗi ngày. Từ một thợ săn yếu ớt, Sung Jin Wu đã "lên level" qua từng tập để có thể đánh bại những con quái vật khủng khiếp hơn.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

manga

webtoon

isekai