Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber

Jessie Mai  - Theo Helino | 14/03/2019 11:59 AM

Không có ít Youtuber trở nên nổi tiếng nhờ các video khám phá, tìm hiểu bí ẩn hay địa điểm lịch sử của mình; và một vài trong số đó đã tìm thấy những thứ thực sự kinh hoàng.

1. Những tấm ga đẫm máu

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 1.

Youtuber Lewis Clark và bạn mình đã đi khám phá chiếc xe tải bị bỏ hoang trong rừng. Bên trong chiếc xe trống rỗng, nhưng khi cả hai vén tấm bạt che toa sau lên, một cảnh tượng rùng rợn đập vào mắt youtuber trẻ tuổi.

Một tấm ga trải giường đầy vệt đỏ được tìm thấy bên trong, dường như cuốn vào thứ gì đó nặng hơn ở dưới. Không dám mở nó ra, cả hai vội vàng chạy ra xa khỏi đó, vô tình băng qua một tấm ga khác trên đất. Nếu bên dưới hai tấm khăn thực sự là xác người, bỏ chạy có lẽ là quyết định khôn ngoan.

2. Búp bê treo cổ

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 2.

Kênh Youtube "Interesting creepy and abandoned" từng đăng tải một đoạn video khám phá một căn nhà bỏ hoang. Mọi chuyện vẫn rất bình thường cho tới khi họ lên tầng hai của căn nhà. Một căn phòng có sàn nhà rất yếu và thang dẫn lên tầng gác mái. Youtuber này liền trèo lên để xem thử, và tìm thấy một con búp bê bị treo cổ trên gác.

Dẫu trước đó vẫn bất động, con búp bê bỗng từ từ quay lại trên sợi dây. Không ai hiểu tại sao nó lại bị treo ở giữa gác mái một căn nhà bỏ hoang. Nhóm Youtuber quyết định rời khỏi ngôi nhà ngay lập tức phòng khi có chuyện tồi tệ hơn xảy ra.

3. Tượng Đức Mẹ Mary dưới lòng nước

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 3.

Một Youtuber tên Steven Coan có một chuyến khám phá dưới lòng biển ở Bohol, Philippines, và tìm thấy bức tượng Đức mẹ Mary cao cỡ người bên dưới. Trong làn nước xanh, bức tượng như đang tỏa sáng, không hề bị hư hại.

Lời giải thích cho sự xuất hiện của bức tượng ở đây là để người dân không đánh bắt cá quanh vùng biển này, hoặc về ý nghĩa tâm linh hơn, là để những loài vật sống trong vùng nước an toàn, không bị giết hại. Tuy nhiên điều đó chẳng thể thay đổi cảm giác của những tay thợ lặn khi lần đầu tiên bắt gặp cảnh tượng kỳ lạ, bí ẩn này.

4. Đoạn video ma quỷ

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 4.

Trong khi Youtuber Ali H và chú chó của mình đang đi khám phá khu rừng phía sau một trường tiểu học cũ, Ali đã tìm thấy chiếc máy GoPro bị vứt trên nền đất. Hiếu kì, Ali H đã mang nó về và thử mở ra xem.

Chiếc máy chỉ chứa một đoạn video trắng đen, gương mặt mọi người bên trong đều bị làm mờ và có một giọng hát trầm vang lên. Ban đầu là một người phụ nữ, sau đó là cảnh quay như ở giáo phái, và rồi là người phụ nữ cùng với một đứa bé gái. Ali nhờ cộng đồng Youtube tìm ra ý nghĩa phía sau nó, nhưng hiện tại vẫn chưa có lời giải đáp nào.

5. Xác chết hay một trò đùa ác ý?

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 5.

Một Youtuber nổi tiếng khác trong lĩnh vực khám phá các bí ẩn, Usof Ahmadi, đã đăng tải một đoạn video gây xôn xao vào năm 2016. Ahmadi và bạn của mình thử tìm cách đột nhập vào một khu đất bị cấm. Bên trong khu đất là môt căn nhà bỏ hoang, có tin đồn rằng nó được sử dụng cho các nghi lễ Satanic, và Youtuber này muốn biết xem có thật hay không.

Loạt những thứ rợn gáy từng được tìm thấy bởi Youtuber - Ảnh 6.

Khi tới gần, có một mùi hôi khó chịu tỏa ra từ bên trong, và một bức tường sơn số 6 đỏ. Ahmandi tìm cách vào trong nhà bằng đường cửa sổ, nhưng khi vừa trèo lên lén nhìn vào trong thì bắt gặp một thứ giống như xác chết bọc ga trải giường trắng, đẫm máu, nằm bất động. Ngay lập tức họ bỏ chạy trong kinh hoàng.

Một số người cho rằng cái xác là thật, bởi những lời đồn về căn nhà và các nghi lễ hiến tế cho quỷ. Hoặc cũng có thể là ai đó đặt nó ở đấy để khiến những người đột nhập vào một phen khiếp vía.