Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 12:01 AM

Đây là những quân bài họ rồng có sức mạnh được liệt vào hạng khủng bố nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh!

1. Rồng Trắng Mắt Xanh

Quái vật sở hữu nhiều sao nhất, và cũng là quân bài có công thủ mạnh nhất trong bộ truyện. Cũng chính vì lá bài này mà mối nhân duyên giữa Kaiba với Yugi mới bắt đầu, từ đó hình thành nên bộ đôi vừa là bạn, vừa là đối thủ luôn song hành cùng nhau trong suốt bộ truyện.

Nhờ vào 3 lá Rồng Trắng Mắt Xanh của mình mà Kaiba "xưng hùng xưng bá" khắp Nhật Bản, trở thành một trong những bài thủ có hạng trong giới "giang hồ". Theo như trong truyện có tất cả 4 lá bài Rồng trắng mắt xanh, 1 do ông Yugi sở hữu, số còn lại là do Kaiba mua lại. Tuy nhiên, trong một trận đấu bài giữa 2 đấu thủ này với nhau, Kaiba đã xé mất lá bài của ông Yugi. Vì vậy, chỉ còn 3 lá bài tồn tại trong truyện.

Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh! - Ảnh 1.

Khi có đủ 3 quái thú Rồng trắng mắt xanh trên sân, người chơi có thể sử dụng lá bài ma pháp Dung hợp để tạo ra Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh với ATK 4500 và DEF 3800, tức là có sức tấn công lớn hơn hẳn thần Obelisk (theo lý thuyết).

Không quá khi nói trong Yugi Oh, Rồng Trắng Mắt Xanh xứng danh là chúa tể của các loài rồng, và là lá bài rồng mạnh nhất.

2. Rồng Đen Mắt Đỏ

Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh! - Ảnh 2.

 Xếp dưới Rồng Trắng Mắt Xanh một chút là Rồng Đen Mắt Đỏ. Đây là lá bài mà Jonouchi "luộc" được từ Ryuzaki sau khi thắng gã á quân đấu bài này, và cũng là quân bài mạnh nhất của chàng bài thủ hấp tấp này.

Đây là linh hồn tượng trưng của Jonouchi, và cũng là lá bài đánh dấu tình bạn giữa Yugi và Jonouchi trong trận khổ chiến với Marik. Trong nhiều thời điểm khó khăn, Rồng Đen Mắt Đỏ luôn là cứu cánh cho Jonouchi xuyên suốt hành trình "bài thủ" của anh chàng này.

3. Rồng ngàn tuổi

Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh! - Ảnh 3.

Tạo hình cụ Rồng ngàn tuổi trong Yugi Oh

Rồng ngàn tuổi tuy hiếm khi xuất hiện, nhưng cũng là một trong những loài rồng mạnh nhất trong Yugi Oh. Đây là sự kết hợp giữa Rồng Con, cùng Phù Thủy Thời Gian, và là một trong những bộ combo mạnh nhất của Jonouchi, giúp anh chàng vượt qua Maikuzaku trong trận đấu đầu tiên trên đảo.

4. Thần Rồng Osiris

Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh! - Ảnh 4.

 Bước sang phần 2 của bộ truyện, thần rồng Osiris là một trong những lá bài làm nên thành công lớn của Yugi. Và cũng là một trong 3 vị thần giúp cho Yugi mở được bia đá thâm nhập vào ký ức của bản thân, góp công lớn để Yugi thứ hai tìm lại ký ức, và trở về với thế giới của mình.

Thần Rồng Osiris không có công, cũng không có thủ mà tất cả sẽ phụ thuộc theo số lá bài trên tay của người chơi. Cụ thể, nếu có 5 quân bài trên tay, thần rồng Osiris sẽ có công thủ đạt mốc 5000.

Nên nhớ rằng, trước khi sở hữu vị thần này, Yugi cũng đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại được gã bài thủ sở hữu Osiris. Và cũng từ đấy trở đi, Osiris trở thành chìa khóa sức mạnh, giúp Yugi đánh bại được những kẻ địch cũng sở hữu các lá bài thần linh khác như Kaiba với Obelisk và Marik bóng tối với thần Ra.

5. Rồng có cánh của Thần Ra

Loạt những lá bài rồng nổi tiếng nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh! - Ảnh 5.

 Là lá bài mạnh nhất trong 3 vị thần, lá bài thần Ra của Marik sở hữu những khả năng đặc biệt mà chỉ có thể được điều khiển bởi Marik – khi hắn am hiểu các ký tự Ai Câp cổ xưa nhờ nguồn gốc là người gác mộ của mình.

Ngay cả khi Maikuzaku thành công trong việc triệu hồi được lá bài này, cô nàng cũng không thể hiểu cách vận hành của vị thần tối thượng. Và phải đến khi rơi vào tay Marik, sức mạnh tối thượng của thần Ra mới được phát huy một cách triệt để.

Vị thần này vừa có thể đưa điểm gốc của người chơi về 1, để cộng thêm vào công thủ của mình, vừa có thể quét sạch quái vật trên bàn của đối thủ chỉ trong một nốt nhạc. Với những khả năng như vậy, cả Osiris và Obelisk đều không phải là đối thủ của Thần Ra. Đây cũng là lý do mà thần Ra trở thành vị thần tối thượng, và mạnh nhất trong 3 vị thần kể trên.

Xem thêm:

Yu-Gi-Oh