Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng

THANH TÂM  Phụ nữ Việt Nam | 15/12/2023 04:23 PM

Nếu thay vì sinh sống tại khu phố nhỏ ở Tokyo, nhóm bạn của Nobita và những người xung quanh lại sống ở vùng quê nhỏ tại Indonesia thì sẽ ra sao?

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng

Là bộ truyện tuổi thơ nổi tiếng thế giới, chú mèo máy Doraemon và những người bạn thân thiết của mình có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Và để thể hiện tình cảm của mình với bộ truyện, Pasko Boyoh, một anh chàng đến từ Indonesia đã sử dụng công nghệ AI để tạo một phiên bản khác của các nhân vật trong Doraemon.

Theo đó, thay vì để các nhân vật này đến từ Nhật Bản và sinh sống tại khu phố nhỏ ở thành phố Tokyo (Nhật Bản) như bản gốc, chàng trai này lại có một vài thay đổi để các nhân vật gần gũi hơn với trẻ em Indonesia khi để các nhân vật sinh sống tại vùng nông thôn của nước này.

Không chỉ có Doremon, trên tài khoản Instagram của mình, Pasko còn tích cực đăng tải hình ảnh của một số nhân vật khác như Crayon Shinchan, Dragon Ball, Pokemon, Attack on Titan,... và nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ của những bộ truyện này.

Nobita

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Suneo

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Shizuka

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Jaian

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Doraemon

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Dekisugi

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Jaiko - em gái Jaian

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Ngôi nhà của Nobita phiên bản "vùng quê Indonesia"

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Mẹ của Nobita - bà Nobi

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Bố của Nobita - ông Nobi

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Thầy giáo tại trường học

Loạt nhân vật trong Doraemon trông sẽ thế nào nếu sống tại Indonesia? Câu trả lời của AI khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Nguồn: Bright Side