Loạt nhân vật sở hữu Cung Mệnh cuối mạnh mẽ trong Genshin Impact

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2022 09:53 AM

Để đạt tới Cung Mệnh 6 thì cần người chơi chi ra nhiều tiền, thậm chí là rất nhiều tiền nhưng thực sự nhân vật này rất bá đạo.

1. Xiao 

Loạt nhân vật sở hữu Cung Mệnh cuối mạnh mẽ trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Không phải điểm Cung Mệnh nào của Xiao cũng ấn tượng, thế nhưng Hộ Pháp Dạ Xoa cũng có một vài điểm khá ấn tượng. Đầu tiên, có thể kể đến Cung Mệnh 1 đem tới việc có thể sử dụng thêm 1 lần kỹ năng Đôi bánh xe gió. Việc này giúp cho Xiao trở nên linh hoạt và đa dụng hơn, giúp người chơi mở khóa thêm cách chơi mới.

Còn ở Cung Mệnh 6? Sát thương của Xiao tăng lên một cách khủng khiếp. Với Cung Mệnh thứ 6, trong thời gian Xiao sử dụng kỹ năng Vũ Điệu Trừ Yêu các đòn đánh thường của Xiao trúng địch từ 2 lần trở lên sẽ tăng một tầng cho kỹ năng Đôi bánh xe gió đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Đôi bánh xe gió sẽ giảm đi 1 giây. Điều này có nghĩa là gần như người chơi có thể spam kỹ năng theo cách "không não" mà không cần phải tính toán quá nhiều mà vẫn có sát thương cao hơn. Dĩ nhiên, có tính toán thì sát thương vẫn sẽ cao hơn, nhưng lúc đó chẳng mấy quái vật có thể chịu được sát thương của bạn nữa?

Loạt nhân vật sở hữu Cung Mệnh cuối mạnh mẽ trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Cung Mệnh 6 nâng một cách đáng kể sát thương của Xiao, bởi kỹ năng nguyên tố của nhân vật hệ Anemo càng lúc càng mạnh. Có thể nói rằng, việc đầu tư full Cung Mệnh khá là đắt đỏ, nhưng lượng sát thương DPS của Xiao là vô cùng đáng tiền đầu tư cho nhân vật này.

2. Ganyu

Loạt nhân vật sở hữu Cung Mệnh cuối mạnh mẽ trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Ganyu là một nhân vật khác có sát thương DPS tăng lên đáng kể khi được nâng cấp lên Cung Mệnh thứ 6. Về cơ bản, các Cung Mệnh cấp dưới của Ganyu cũng đã rất ổn, khi nó làm giảm kháng hệ Cryo của đối phương và tăng sát thương của kỹ năng nộ, nhưng Cung Mệnh 6 vẫn là điều làm cho thư ký của Thất Tinh Liyue bá đạo bậc nhất.

Ở Cung Mệnh 6, khả năng nạp đạn bắn Cung Sương Hoa là cực kỳ mạnh, khi không còn cần tới khả năng nạp đạn nữa. Dĩ nhiên, nó cũng cần điều kiện là Ganyu phải tung ra Sơn Trạch Lân Tích trước đó thì mới được bắn luôn không cần nạp đạn. Điều này làm cho Ganyu có khả năng gây sát thương khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn - chỉ trong vòng 5 giây là 3 lần Cung Sương Hoa, một điều quá đáng sợ kể cả với những kẻ thù số đông hay thậm chí là solo đi chăng nữa. 

3. Fischl

Loạt nhân vật sở hữu Cung Mệnh cuối mạnh mẽ trong Genshin Impact - Ảnh 4.

 Fischl là nhân vật rất ấn tượng với khả năng nạp năng lượng lấy kỹ năng Nộ cực kỳ nhanh và cũng có khả năng hỗ trợ cực tốt. Điểm tối ưu của Công Chúa Định Tội là việc có thể thả Oz ra tấn công trên sân mà không cần tới Fischl xuất hiện trên sân quá nhiều. Oz tạo ra một lượng điểm năng lượng và cũng gây ra sát thương tạm ổn, qua đó tạo ra hiệu ứng nguyên tố tuyệt vời cho một team thiên về hệ Electro. 

Tuy nhiên khi nâng lên tới Cung Mệnh 6, Fischl & Oz lại trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết. Giờ đây, Oz có thể xuất hiện trên sân thêm 2 giây, đồng thời có thể tấn công đồng thời cùng lúc với Fischl. Điều này khiến sát thương của Oz tăng lên rất nhiều và góp phần giúp cho cô nàng trở thành một trong những support xứng đáng được lựa chọn vào trong đội hình của mình. 

https://gamek.vn/loat-nhan-vat-so-huu-cung-menh-cuoi-manh-me-trong-genshin-impact-20220519084254276.chn