Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2022 11:36 AM

Đây là những nhân vật đa dụng được rất nhiều người chơi yêu thích.

5. Jean

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 1.

Không như các nhân vật phía dưới, Jean là một nhân vật không theo thiên hướng hồi máu và hỗ trợ quá nhiều, tuy nhiên cô nàng cũng được bổ sung các kỹ năng nội tại giúp cho việc hồi máu trở nên dễ dàng hơn. Kỹ năng nộ của Jean có tên là "Lưỡi kiếm trong gió" khá là hữu dụng khi không chỉ gây sát thương, dịch chuyển đối thủ mà còn hồi một lượng máu kha khá dựa trên chỉ số tấn công của Jean.

6. Bennett

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 2.

Bennett từ lâu đã được các fan Genshin Impact gọi đùa là "hỏa thần 6 sao" bởi sự đa dụng đến mức quá mất cân bằng của cậu ta. Bennett được cho là có đầy đủ tất cả mọi thứ và thích ứng trong mọi đội hình khi mang tới khả năng hồi phục, tăng sát thương, kích hoạt nguyên tố... Nhìn chung, Bennett là vị tướng gần như bắt buộc phải dùng đối với mọi game thủ Genshin Impact.

Kỹ năng nộ có tên "hành trình kỳ diệu" không chỉ gây sát thương và liên tục hồi máu cho người chơi mà còn có khả năng hồi máu liên tục cho các nhân vật có máu dưới 70%. Được biết, lượng máu liên tục hồi phục dựa trên lượng HP tối đa của Bennett và ngoài ra còn được tăng thêm chỉ số tấn công được tăng phụ thuộc vào chỉ số tấn công của Bennett.

7. Barbara

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 3.

Barbara là một trong các nhân vật hệ Thủy sử dụng pháp khí để chiến đấu. Về cơ bản, cô nàng này đóng vai trò chủ yếu như một nhân vật hỗ trợ và hồi máu là chính. Kỹ năng nguyên tố của Barbara có tên là Buổi diễn bắt đầu sẽ triệu hồi 1 vòng nước nhảy nhót như tiếng hát xung quanh nhân vật, gây sát thương nguyên tố Thủy kèm trạng thái Ẩm ướt cho kẻ địch, đồng thời hồi lại cho nhân vật 1 lượng máu nhất định dựa vào chỉ số giới hạn HP (máu) của Barbara.

Còn với kỹ năng nộ có tên là Kỳ tích vinh diệu, Barbara sẽ hồi 1 lượng máu lớn cho đồng đội ở gần và tất cả nhân vật có trong đội. Theo đó, lượng trị liệu dựa vào giới hạn máu của Barbara thời gian hồi kỹ năng là 20s, tiêu hao 80 năng lượng nguyên tố

8. Sangonomiya Kokomi

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 4.

Pháp sư đảoWatatsumi, Sangonomiya Kokomi, là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Mặc dù không có khả năng gây ra sát thương chí mạng, thế nhưng Sangonomiya Kokomi lại được bù đắp bằng khả năng hồi máu siêu việt và tạo ra phản ứng nguyên tố cực kỳ ấn tượng. Tất cả là nhờ vào kỹ năng nội tại có tên "Chiến lược hoàn hảo" làm cho mức trị liệu của Kokomi tăng 25%.

Kỹ năng nguyên tố của Kokomi có tên là "Lời thề ánh trăng biển" sẽ triệu hồi 1 con sứa biển tên là Vầng trăng biển cách 1 khoảng thời gian sẽ gây sát thương nguyên tố Thủy cho những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi phục 1 lượng HP, lượng hồi phục phụ thuộc vào giới hạn máu của Kokomi. Thêm nữa, kỹ năng nộ có tên là "Nghi lễ Nereid" khá đa dụng - vừa gây sát thương lớn, vừa hồi máu, lại còn giúp cho cô nàng tăng khả năng kháng gián đoạn và giúp Kokomi di chuyển trên mặt nước.

https://gamek.vn/loat-nhan-vat-hoi-mau-duoc-nhieu-nguoi-choi-ua-thich-trong-genshin-impact-p2-20220704133637876.chn