Loạt nhân vật Genshin Impact xứng đáng có thêm đất diễn

DS  Thể Thao Văn Hóa | 01/02/2023 04:51 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là các nhân vật xứng đáng có nhiều đất diễn và câu thoại hơn trong phần cốt truyện chính của Genshin Impact.

Loạt nhân vật Genshin Impact xứng đáng có thêm đất diễn

1. Kaeya

photo-1674669686564

Kaeya là một nhân vật 4 sao được phát cho người chơi miễn phí từ đầu game. Tuy nhiên, anh ta lại có rất nhiều bí ẩn, từ bản chất, tính cách, mục đích và cả quá khứ của anh ta. Tất cả mọi thứ, đều nằm trong vòng bí ẩn và chưa được khai mở nhiều cho lắm.

Ở đầu game, Kaeya có phần cốt truyện đơn giản để người chơi có thể nắm bắt và làm quen với anh ta. Tuy nhiên, mọi thứ lại không tiết lộ nhiều lắm. Thay vào đó, Kaeya lừa nhà lữ hành rằng Đạo Bảo Đoàn đang nghe trộm, và cái kết là Kaeya hứa rằng sẽ không lừa chúng nữa. Mọi chuyện liên quan Kaeya mới chỉ có đến thế, chưa có gì thêm trong cốt truyện nữa.

2. Lisa

 

photo-1674669693863

Tương tự Kaeya, Lisa là một nhân vật 4 sao khác mà người chơi được phát miễn phí từ đầu game. Cô nàng hiện tại đang là thủ thư tại thư viện của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Câu chuyện cá nhân của Lisa chủ yếu kể về việc cuộc sống hàng ngày của cô nàng khi làm thủ thư, còn lại chưa có tiết lộ gì thêm.

 

Trong các chú thích hồ sơ của Lisa, cô nàng được tiết lộ là phù thủy xuất sắc nhất từng theo học tại học viện Sumeru trong suốt 200 năm qua. Tuy nhiên, thực lực của Lisa vẫn chưa được thể hiện mấy. Hy vọng rằng trong tương lai, cô nàng thủ thư sẽ chính thức có mặt trong phần cốt truyện của vùng đất Mondstadt.

 

3. Qiqi

 

photo-1674670002638

Qiqi là 1 trong những nhân vật 5 xuất hiện từ đầu game, bên cạnh Keqing, Mona, Jean và Diluc. Dù vậy, cô bé này vẫn chưa nhận được phần cốt truyện dành cho riêng mình. Điều này khiến cho nhiều fan khá thất vọng, bởi họ rất tò mò về câu chuyện phía sau của Qiqi buồn thảm và độc nhất vô nhị cỡ nào.

 

Sau khi vô tình xâm nhập vào chốn ở của một tiên nhân, Qiqi bị thương nặng. Tiên nhân này không nỡ để một đứa trẻ như Qiqi qua đời, và cô ấy đã được đưa trở lại như một cương thi. Qiqi còn có một mối quan hệ khá thú vị với Hu Tao - đường chủ của Vãng Sinh Đường. Hu Tao tin rằng Qiqi đã không còn sống thì nên đi sang cõi vĩnh hằng và phải được chôn cất. Nếu mọi thứ thật sự được dựng lên trong phần cốt truyện thì sẽ thú vị cỡ nào?

 

4. Hu Tao

 

photo-1674670599355

Hu Tao - đường chủ của Vãng Sinh Đường là một trong những nhân vật nổi bật nhất của Genshin Impact. Thậm chí, cô nàng này còn thường xuyên được sử dụng làm nhân vật quảng bá game. Dù vậy, Hu Tao xuất hiện không quá nhiều và khiến cho các fan không hài lòng về điều đó.

 

Hu Tao xuất hiện sau trong game dưới tư cách một nhân vật 5 sao, thế nên cô nàng đã có phần cốt truyện của riêng mình. Ở các sự kiện khác như Tết Hải Đăng, Hu Tao chỉ đóng góp một vài phần nhưng không có quá nhiều đóng góp ở cốt truyện chính. Nhiều fan hy vọng rằng, đường chủ của Vãng Sinh Đường sẽ có thêm đất diễn trong câu chuyện chính này.

 

5. Shenhe

 

photo-1674670607212

Shenhe vốn là một con người được sinh ra trong một gia tộc trừ tà, tuy nhiên cô nàng lại được nuôi dưỡng bởi Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Về sau, 'Tiên Cò' còn thu cô làm đệ tử sau một biến cố thời thơ ấu của cô.

 

Ban đầu, Shenhe sống một cuộc sống hạnh phúc từ nhỏ cho đến khi cha cô đem hiến tế cho tà ma để hồi sinh vợ mình. Sau nỗ lực cố gắng đánh bại tàn dư của tà ma để cứu lấy chính mình và nó đã để lại vết sẹo tinh thần, cô cho rằng mình là một đứa trẻ bị 'nguyền rủa'. Để chống lại việc này, tiên nhân quyết định trói linh hồn cô bằng Dây Đỏ, khiến cô trở nên vô hồn.

 

Có thể nói, chỉ riêng tiểu sử thôi đã biến Shenhe trở thành một nhân vật có chiều sâu rồi. Tuy nhiên cho tới bây giờ, Shenhe vẫn chưa có đất diễn trong cốt truyện chính. Shenhe chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện giới hạn và chẳng có gì hơn.