Loạt nhãn hàng công nghệ đình đám tổ chức chương trình thiện nguyện vì trẻ em Việt Nam

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2022 12:54 AM

Chương trình Do Something Wonderful - Chung tay làm nên điều ý nghĩa, do Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN (www.linvn.org) và Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT như Asus, CORSAIR, GIGABYTE, J&T Express, Kingston, Lenovo, MSI, ROG và Western Digital... phát động để hỗ trợ phát triển cộng đồng, cũng như quan tâm chia sẻ khó khăn cùng mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi do đại dịch COVID-19.

Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN (www.linvn.org) và Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT như ASUS, CORSAIR, GIGABYTE, J&T Express, Kingston, Lenovo, MSI, ROG và Western Digital... đã phát động chương trình đấu giá từ thiện Do Something Wonderful - Chung tay làm nên điều ý nghĩa, với thông điệp kêu gọi các cá nhân, tổ chức và các bạn trẻ hãy chung tay hỗ trợ phát triển cộng đồng và quan tâm chia sẻ khó khăn cùng mảnh đời bất hạnh đặc biệt là các em nhỏ mồ côi do đại dịch COVID-19.

Chiến dịch khởi động từ ngày 28/12/2021 và kết thúc vào ngày 31/01/2022 thông qua hình thức đấu giá các sản phẩm công nghệ được kiến tạo dành riêng cho chương trình bởi các nghệ nhân nổi tiếng như Nhà Thiết Kế Lý Quí Khánh, modder Nhện Hổ Phách, modder Sơn Gầy cùng bàn tay tài hoa của các họa sĩ trẻ như Khoa Hàng, Thảo Vy, Tiến Bùi và Ếch Ộp.

Loạt nhãn hàng công nghệ đình đám tổ chức chương trình thiện nguyện vì trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

Dấu ấn của chương trình lần này là các sản phẩm modded PC (máy tính được kiến tạo với hình thù đặc biệt) sử dụng bộ vi xử lý Intel Core Thế Hệ Thứ 12 mới nhất. Trong đó, nổi bật là sản phẩm với thiết kế của vỏ hộp Intel Core i9-12900K đã được Intel Việt Nam công bố tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 19/11/2021 vừa qua. Bộ máy có tên gọi Intel x ASUS x Kingston Modded PC by Nhenhophach với giá khởi điểm là 99.000.000 đồng.

Tác phẩm Intel x ASUS x Kingston Modded PC by Nhenhophach sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i9-12900K

Tác phẩm Intel x MSI x Corsair Modded PC by Sơn Gầy sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7-12700K

Tác phẩm túi laptop đến từ NTK Lý Quí Khánh

Các tác phẩm vẽ tay trên laptop ASUS Zenbook UX325 và laptop Lenovo Yoga Slim7i đạt chuẩn Intel EVO - thuộc chương trình đấu giá Do Something Wonderful.

Thông tin và nội dung sản phẩm trong chương trình đấu giá được đăng tải tại website http://dosomethingwonderful.linvn.org. Toàn bộ quỹ huy động được từ chương trình sẽ được Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN quản lý và phân bổ tới các tổ chức, đoàn thể có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trực tiếp và trọng tâm trong lĩnh vực giúp đỡ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong quý 2 năm 2022.

Song song với chiến dịch Do Something Wonderful nói trên, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT cũng phát động thông điệp Phòng Chống Bạo Lực Và Xâm Hại Trẻ Em trên các phương tiện truyền thông của nhãn hàng. Theo đó, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT hy vọng thúc đẩy các cá nhân và tổ chức cam kết chung tay tạo môi trường sống tốt nhất cho trẻ và đồng lòng phát động thông điệp "Phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em" một cách mạnh mẽ.