Loạt isekai thay đổi cuộc sống nhân vật chính hoàn toàn sau chuyển sinh

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2022 12:02 AM

 
  thích

Mặc dù có quá khứ khá đen tối, nhưng các nhân vật trong những bộ isekai này vẫn nỗ lực để vươn đến thành công ở thế giới họ được chuyển sinh đến.

1. Subaru trong Re: Zero

Loạt isekai thay đổi cuộc sống nhân vật chính hoàn toàn sau chuyển sinh - Ảnh 1.

Ngay từ khi còn nhỏ, Subaru đã liên tục tự so sánh bản thân với cha mình. Tuy nhiên, cảm giác tự hào dần biến mất khi những người khác dần vượt mặt cậu trong các lĩnh vực mà cậu từng là kẻ giỏi nhất. Subaru trở nên hụt hẫng, và để bù đắp lại, cậu bắt đầu làm những việc liều lĩnh.

Điều này chỉ khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, vì nó đã khiến Subaru bị cô lập. Khi cố bắt chước cha mình, Subaru vẫn không thể kết thân được với bất kỳ người bạn nào. Cuối cùng, cậu không đi học nữa mà ở nhà hàng tháng trời, hi vọng cha mẹ sẽ từ bỏ mình.

2. Kang Min Kyuk trong Leveling Up, By Only Eating!

Loạt isekai thay đổi cuộc sống nhân vật chính hoàn toàn sau chuyển sinh - Ảnh 2.

Kang Min Kyuk mắc một hội chứng hiếm gặp gọi là chứng thiếu ăn. Với cân nặng 375 pound, nếu anh ta ăn bất kỳ thứ gì khác ngoài thực đơn ăn kiêng chỉ toàn cà chua bi, thì anh ra sẽ chết. Để giúp Min Kyuk giải tỏa tâm lý, được ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không nguy hiểm đến tính mạng, bác sĩ đã khuyên anh ta nên chơi thử trò chơi có tên Athens, nó sẽ giúp người chơi thỏa mãn cảm giác thèm ăn mà không nạp thêm calories. Min Kyuk đã thử để giảm cân, nhưng hóa ra hành trình ở thế giới khác mới là cái thực sự đem lại hiệu quả.

3. The Strongest Florist

Hwang chẳng muốn gì hơn là điều hành cửa hàng hoa của mình. Tuy nhiên, có đôi chút vấn đề xảy ra khiến anh không được toại nguyện. Hwang không giỏi trong việc trồng hoa, và chúng dễ chết héo dưới bàn tay trông nom của anh. Đấy là còn chưa kể đến việc anh bị dị ứng với hoa.

Loạt isekai thay đổi cuộc sống nhân vật chính hoàn toàn sau chuyển sinh - Ảnh 3.

Cuối cùng, cha của Hwang phản đối gay gắt việc cậu con trai muốn làm ông chủ cửa hang hoa, thay vào đó, ông ta muốn anh phải tập trung vào sự nghiệp thể hình. Ước mơ nhỏ nhoi của Hwang tưởng chừng như xa vời, cho đến khi anh chơi một trò chơi thực tế ảo.

4. Death Is The Only Ending For A Villainess

Sau cái chết của mẹ mình, Penelope chuyện đến sống cùng cha và đám anh em cùng cha khác mẹ. Nhưng cả ở trường và ở nhà, đám anh em lại tra tấn cô, còn người cha thì không có ý định dừng chuyện này lại.

Loạt isekai thay đổi cuộc sống nhân vật chính hoàn toàn sau chuyển sinh - Ảnh 4.

Họ liên tục nói với cô rằng cô không phải một phần của gia đình, phá bữa ăn và khiến cô có cảm giác như mình là kẻ dư thừa. Cuối cùng, cô có thể rời ngôi nhà khủng khiếp và đến sống trong một căn hộ nhỏ. Chính lúc này, Penelope bị chuyển sinh sang thế giới khác, trở thành nhân vật chính. Nhưng đáng tiếc, cuộc sống mới của Penelope cũng không tốt hơn là bao.

https://gamek.vn/loat-isekai-thay-doi-cuoc-song-nhan-vat-chinh-hoan-toan-sau-chuyen-sinh-20220227000238029.chn
Xem thêm:

isekai