Loạt isekai được game thủ đón đọc nhiều nhất trong năm qua

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 11:58 PM

Đây là những bộ isekai được nhiều người xem ưa thích nhất trong năm 2021 bởi sở hữu cốt truyện hấp dẫn.

1. Arifureta: Từ kẻ tầm thường trở thành người mạnh nhất

Arifureta là một trong những bộ truyện isekai có nội dung vô cùng độc đáo. Hajime Nagumo đã xuyên tới một thế giới song song cùng với bạn học trong lớp cậu. Sau khi bị người bạn của mình phản bội và bỏ rơi, cậu mắc kẹt tại tận cùng của vực thẳm. Lạnh lùng cô độc, Hajime Nagumo phải tìm cách sống sót và trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng chế tạo vũ khí của mình. Bộ manga chủ yếu xoanh quanh cuộc hành trình của Hajime Nagumo sau khi rời ngục tối, đồng hành với các nhân vật khác, từ rồng cho đến ma cà rồng.

Loạt isekai được game thủ đón đọc nhiều nhất trong năm qua - Ảnh 1.

2. Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime

Là một câu chuyện chuyển sinh khác, nhưng thay vì kiếm, nhân vật chính lại trở thành... slime. Satoru Mikami, 37 tuổi, bị đâm trúng bởi một kẻ tấn công giấu mặt. Sau khi chết, anh ta lại được chuyển sinh tới một thế giới khác, nhưng không phải là người thường mà là một con Slime. Tuy nhiên, Satoru vẫn có những năng lực đặc biệt, giúp anh ta hấp thụ những con quái vật khác và bắt chước sức mạnh của chúng.

Loạt isekai được game thủ đón đọc nhiều nhất trong năm qua - Ảnh 2.

3. Tsukimichi: Moonlit Fantasy

Loạt isekai được game thủ đón đọc nhiều nhất trong năm qua - Ảnh 3.

Tsukimichi: Moonlit Fantasy, hay còn được biết đến với cái tên Nguyệt Đạo Dị Giới  kể về. Makoto Misumi chỉ là một học sinh trung học bình thường sống một cuộc sống bình thường. Một ngày nọ, cậu ta đột nhiên được triệu hồi đến thế giới khác để trở thành một "anh hùng". Tuy nhiên, nữ thần của thế giới kia đã lăng mạ anh ta vì sự khác biệt và tước bỏ danh hiệu "anh hùng" của anh ta, trước khi tống cổ anh ta đến vùng hoang dã ở rìa thế giới.

Khi đi lang thang trong vùng hoang dã, Makoto chạm trán với rồng, nhện, Orc, người lùn và đủ loại bộ tộc không phải con người. Bởi vì Makoto đến từ một thế giới khác, anh ta có thể giải phóng sức mạnh ma thuật và kỹ năng chiến đấu ngoài sức tưởng tượng. Nhưng anh ấy sẽ xử lý như thế nào khi gặp nhiều loài khác nhau và tồn tại trong môi trường mới. Trong tưởng tượng này, Makoto cố gắng biến thế giới bên kia thành một nơi tốt đẹp hơn bất chấp con người và các vị thần đã quay lưng lại với anh.

4. Mushoku Tensei: Thất nghiệp chuyển sinh 

Loạt isekai được game thủ đón đọc nhiều nhất trong năm qua - Ảnh 4.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp chuyển sinh là câu chuyện về một anh chàng NEET 34 tuổi vừa qua đời (một người không học hành tử tế, hoàn toàn thất nghiệp), đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình sau khi đầu thai thành Rudeus Greyrat. Câu chuyện kể về cuộc sống mới của anh chàng là điều thu hút nhiều khán giả. Được ban cho cuộc sống lần thứ hai, nhân vật chính muốn sống một cách trọn vẹn và hết mình nhất.

Bộ truyện đã trở nên khá nổi tiếng với rất nhiều bản chuyển thể, bao gồm cả manga. Bản thân light novel đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trên trang website của Syosetu và tiếp tục được chuyển thể thành anime, dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm:

isekai

anime