Loạt hình ảnh mới lạ của Gấm Kami khác xa diện mạo lúc mới nổi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 02/01/2023 03:22 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai năm nổi tiếng, nữ TikToker Gấm Kami khiến người xem bất ngờ với nhan sắc liên tục biến hoá.

Được cộng đồng mạng biết đến khi sở hữu khả năng chơi bi-a nổi bật, Gấm Kami nổi lên trên TikTok với tên gọi "thánh nữ bi-a". Thời điểm nổi tiếng (khoảng tháng 3/2021), số lượt theo dõi của cô nàng có đợt tăng hơn 1,6 triệu lượt chỉ sau 3 ngày. Khi ấy, Gấm Kami gây được thiện cảm bởi gương mặt bầu bĩnh và nụ cười dễ thương, không cần diện đồ gợi cảm, cô nàng vẫn dễ dàng chiếm được thiện cảm của nhiều người xem.

Loạt hình ảnh mới lạ của Gấm Kami khác xa diện mạo lúc mới nổi - Ảnh 1.

Sau gần hai năm nổi tiếng, cô gái dân tộc Tày sinh năm 2000 hiện đang sở hữu nhiều thành tích "khủng" với hơn 9,8 triệu lượt theo dõi trên TikTok và hơn 200.000 trên Facebook. Mới đây, Gấm Kami khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện trong hình tượng sexy trưởng thành.

Ngoài hình ảnh đọ dáng bên bờ biển trong bộ bikini nóng bỏng, cô nàng cũng xuất hiện với pha khoe khéo vòng một không thể rời mắt. Tuy nhiên, động thái táo bạo này của nữ TikToker ngay lập tức phải nhận án phạt từ TikTok khi bị nền tảng này cấm livestream vĩnh viễn do vi phạm hướng dẫn cộng đồng. 

Loạt hình ảnh mới lạ của Gấm Kami khác xa diện mạo lúc mới nổi - Ảnh 2.

Sau biến cố, Gấm Kami lại tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi có màn "lột xác" trong trang phục "kín cổng cao tường". Không còn vẻ trẻ trung, năng động, cô khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng. 

Có thể thấy, nữ TikToker Gấm Kami không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, luôn lắng nghe góp ý để hình ảnh cá nhân ngày càng đẹp mắt và ấn tượng hơn trong cộng đồng.