Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2022 11:59 PM

Không chỉ là những món ăn ngon mắt và ngon miệng ngoài đời, các nhà sản xuất còn đem cả những món ăn tinh thần trong game nữa.

1. Genshin Impact

Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1) - Ảnh 1.

Trong Genshin Impact, thức ăn là những món đồ tiêu thụ giúp người chơi hồi máu hoặc buff trạng thái tạm thời cho người chơi. Thức ăn có thể mua từ khắp mọi nơi, từ việc mua đồ ăn sẵn hoặc mua hay kiếm nguyên liệu ở khắp Teyvat để có thể nấu nướng. Thú vị hơn cả, đồ ăn trong Genshin Impact cũng có chất lượng tốt và dở.

Các món ăn trong Genshin Impact được thực hiện một cách khá chân thực giống ngoài đời. Người chơi chắc hẳn sẽ rất muốn được ăn thử những món như Tiên Nhảy Tường hay Cua Hoàng Kim. Thậm chí, kể cả những món ăn đơn giản như Trứng Chiên Teyvat cũng làm người chơi phải thèm nhỏ rãi. 

2. Kingdom Hearts III

Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1) - Ảnh 2.

Có thể nói rằng Kingdom Hearts III có cơ chế đồ ăn chẳng giống ai. Độc nhất vô nhị, game thủ có thể nấu được món ăn thượng hạng, chẳng hạn như nấu cùng chuột Remy trong Ratatouille tại nhà hàng của Scrooge McDuck. Thông qua các mini-game, Sora và Remy đã tạo ra những món ăn thượng hạng giúp cho cả team được tăng chỉ số.

Tại nhà hàng Le Grand Bistrot, người chơi có thể nấu các món ăn đẳng cấp như Consommé, Beef Bourguignon, Crêpes Suzette và Ratatouille. Còn nếu người chơi không mê ẩm thực Pháp? Kingdom Hearts III còn có một vài món kem rất bắt mắt để dành tặng cho người chơi. 

3. Monster Hunter: World

Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1) - Ảnh 3.

Căng tin từ lâu đã là một phần không thể của Monster Hunter, nơi mà người chơi có thể nấu những món ăn nóng hổi. Trong Monster Hunter: World, mọi thứ còn trở nên hấp dẫn hơn nữa. Người chơi có thể trực tiếp nấu những nguyên liệu từ những con quái vật chẳng hạn như trứng Wyvern hay thịt Aptonoth để sở hữu những kỹ năng nấu ăn để tăng chỉ số.  Trong phần mở rộng Iceborne, người chơi còn có thêm nguyên liệu để tạo ra những món ăn siêu to khổng lồ để thỏa mãn phần ăn của mình. 

4. Stardew Valley 

Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1) - Ảnh 4.

Trong Stardew Valley, mỗi lần game thủ nâng cấp trang trại thì sẽ có thêm những công thức nấu nướng mới trong nhà bếp. Mặc dù game được thực hiện theo phong cách đồ họa pixel, thế nhưng những món ăn Stardew Valley vẫn rất ngon mắt.

Từ Survival Burger cho tới Pink Cake, Stardew Valley có rất nhiều các công thức vui nhộn để game thủ học theo. Thêm vào đó, game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn từ A đến Z khi người chơi tự trồng cây, nuôi thú từ những lúc nhỏ nhất cho tới lúc thành món ăn trên bàn. 

5. I Love You, Colonel Sanders!

Loạt game tạo ra những món ăn chân thực và ấn tượng bậc nhất (P.1) - Ảnh 5.

I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin' Good Dating Simulator là một tựa game hẹn hò do chính KFC được thực hiện dựa trên nhân vật chính và cũng là biểu tượng của hãng gà rán KFC, Colonel Sanders. Vì là game của KFC nên toàn bộ đồ ăn trong game đều là trên menu. 

Dĩ nhiên, I Love You, Colonel Sanders! không phải là một tựa game quá nghiêm túc và xuất sắc mà chỉ để quảng cáo mà thôi, nhưng việc các món ăn vẫn rất OK. Với các fan của các món thức ăn nhanh, đây rõ ràng là một món ăn tinh thần tuyệt vời. 

https://gamek.vn/loat-game-tao-ra-nhung-mon-an-chan-thuc-va-an-tuong-bac-nhat-p1-20220321000628649.chn
Xem thêm:

game

đồ ăn