Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi

RED  - Theo Helino | 23/09/2018 06:00 PM

 
  thích

Tuyển tập những tựa game online có cấu hình nhẹ, đồ họa vui nhộn và lối chơi vô cùng hài hước cho game thủ thưởng thức.

Rapture Rejects

Rapture Rejects là tựa game onlinethể loại Battle Royale vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước, mới đây đơn vị phát triển đã đưa trò chơi này tới PAX West và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Hiện tại trò chơi đã chuẩn bị chạy thử nghiệm bản Alpha. Game thủ quan tâm có thể tìm thêm thông tin cũng như mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/686600/Rapture_Rejects/.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 1.

Quả thực phong cách chơi của Rapture Rejects hết sức vui nhộn và là một tựa game sinh ra để... gây cười nên chắc chắn sẽ không giành cho ai... không thích cười. Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống lạ lẫm, các cuộc so tài bắn súng trong trò chơi diễn ra rất thú vị và khác lạ so với những game Battle Royale khác.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Cốt truyện trò chơi cũng khá hài hước khi tất cả mọi người được ném vào thế giới này để giành một suất được lên thiên đường và... tắm nước thánh. Mọi người 'tẩn' nhau tới mức sinh tử để được đi tắm giải khuây và cho đỡ 'bẩn', thật không thể nào mà 'đỡ' được.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Phong cách chiến đấu trong Rapture Rejects tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động, đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, tiến vào vòng bo một cách hoàn hảo.

Boundless

Boundless là tựa game online sandbox đồ họa 3D hoành tráng đến từ studio nổi tiếng của nước Anh Wonderstruck, đã chính thức được ra mắt trên PC và Playstation 4 ngày hôm nay. Mọi khía cạnh của thế giới đều được kết nối và thể hiện ở trong game – từ chính trị, kinh tế, xây dựng cho tới cộng đồng, tất cả đều được tạo ra và quản lý, điều hành bởi người chơi.

Boundless - OUT NOW [ESRB]  

Hiện tại Boundless đã mở cửa Early Access trong bốn năm, từ từ xây dựng lên một cộng đồng người chơi trung thành của họ, và bây giờ họ đã chính thức cho ra mắt tựa game sandbox này trên toàn thế giới. Một trong những tính năng chính của tựa game là cho phép người chơi có thể đi qua lại thoải mái giữa các hành tinh bí ẩn khi bạn khám phá vũ trụ, bất kể là khi bạn muốn nhìn thấy một hành tinh sa mạc hay du lịch đến một hành tinh núi lửa nhiệt đới. Nó được bán với giá 39,99$ trên PC và PS4, và cũng có phiên bản cao cấp với giá 59,99$.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 5.

Bắt đầu với một căn lều trại bên đống lửa khiêm tốn đầu tiên của bạn, bạn sẽ sống một cuộc sống du mục trong tự nhiên, hoặc sẽ tìm được một thỏa hiệp với các đồng minh của bạn từ đó để phát triển đế chế của riêng mình? Bạn có thể tập hợp các công dân để mở rộng thành phố của bạn, cạnh tranh để trở thành thủ đô của thế giới của bạn và giành được danh hiệu của Viceroy. Bạn sẽ xây dựng một thành trì, thúc đẩy nền kinh tế, hay thiết kế nên những kiệt tác nghệ thuật của nền công nghệ? Tham gia săn lùng các sinh vật kỳ lạ, phát triển nhà cửa của bạn, hoặc tìm kiếm chân trời mới? Tất cả mọi thứ trong game đều được tạo ra bởi người chơi - vì vậy nếu bạn muốn một cái gì đó, bạn sẽ cần phải tự mình tạo ra nó, hoặc giao dịch với người khác.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 6.

Mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/324510/Boundless/ .

Icon: Combat Arena

Icon: Combat Arena được thiết kế để trở thành đối trọng thực sự với tựa game online cùng thể loại là Brawlhalla với lối chơi tương tự, đồ họa cũng tương tự nhau, làm cho game thủ khá dễ dàng trong việc điều khiển, tuy vậy vẫn có những điểm khác nhau tạo nên dấu ấn riêng, như những kỹ năng, khả năng riêng biệt của từng lớp nhân vật mà game mang lại, những vũ khí hiệu ứng cũng được làm cực kỳ đẹp mắt là những gì mà mọi người có thể thấy từ khi mới vào game.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 7.

Tạo hình nhân vật hoàn hảo, cùng với đó là cốt truyện từng nhân vật rõ ràng làm cho Icon: Combat Arena trở nên có chiều sâu hơn, chúng ta có thể thấy những nhân vật có tạo hình tây phương có đông phương cũng có, khá là phong phú về văn hóa, hòa nhịp cùng các nhân vật là đấu trường, nơi các nhân vật chiến nhau cũng rất đa dạng, từ vũ trụ đến rừng sâu, đền thờ, thành phố…. Các chiêu thức được tung ra liên tục, cùng với đó là nhịp độ trận đấu nhanh, làm cho game thủ cực kỳ tập trung.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 8.

Dù lý do là gì đi nữa khi bước vào Icon: Combat Arena là bước vào một trận chiến xuyên thiên hà không còn ranh giới của trái đất nữa, chiến đấu với những chủng loài vũ trụ khác nhau tư tưởng chiến đấu khác nhau, nhưng mục đích chung của tất cả họ vẫn là bước vào đấu trường và giành chiến thắng. Nếu ai đã từng chơi qua Brawlhalla và yêu thích nó thì đây có thể được coi là trải nghiệm họ đáng phải thử.

Bạn nào quan tâm có thể vào link để tìm hiểu thêm: https://store.steampowered.com/app/684200/Icons_Combat_Arena/

Battlerite Royale

Sau một thời gian chuẩn bị thì tựa game online "MOBA sinh tồn" độc đáo Battlerite Royale sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 26/9 tới đây. Theo dự kiến trò chơi kinh doanh theo kiểu miễn phí giờ chơi, nhưng mà bản Early Access này thì lại có thu phí (20 USD) để được chơi trước. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/879160/Battlerite_Royale/.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 9.

Trước đây, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 10.

Có thể thấy rằng phong cách chơi hành động trong Battlerite Royale được đặt lên hàng đầu, game thủ sẽ phải bỏ thời gian đi tìm và học skill trong các ngôi nhà rồi... ra đường để tiêu diệt người khác, trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 11.

Điều khá khó chịu là ai cũng có thể tấn công bạn, tứ phía đều là kẻ thù nên chỉ cần sơ xảy một chút thôi là có thể bị lên bảng đếm số ngay lập tức. Vì vậy cần phải 'thông minh' trong các tình huống, bên cạnh khả năng combo đòn đánh hiệu quả vào đối thủ.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 12.

Trước đây, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Loạt game online siêu nhẹ máy nào cũng chơi được, lại còn siêu hay siêu vui cho những ngày nghỉ ngơi - Ảnh 13.

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.