Loạt game online siêu dễ thương cho game thủ chơi dịp cuối tuần

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2016 07:00 PM

 
  thích

Tập hợp những game online có đồ hoạ rất dễ thương cũng như lối chơi vui nhộn, tươi sáng thích hợp cho việc giải trí dịp cuối tuần.

Luna Online: Reborn

Như vậy là game online siêu dễ thương Luna Online: Reborn đã chính thức mở cửa miễn phí đón game thủ vào chơi. Hiện tại tất cả những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại trang chủ game có địa chỉ: https://subagames.com/Luna/Welcome.aspx.

Được biết, Luna Online: Reborn là phiên bản làm lại của Luna Online đã ra mắt từ năm 2008 với nhiều điểm cải tiến trong đồ hoạ cũng như gameplay, nhưng vẫn giữ lại những tính năng tuyệt hay của trò chơi này từ khi mới xuất hiện trên thị trường.

Về cơ bản, Luna Online: Reborn là game thuộc thể loại nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

Luna Online: Reborn là tựa game dành mọi cho mọi lứa tuổi với những tính năng có 1 không 2 mà không phải game nào cũng có được. Đó là những tính năng vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao. Với các tính năng nổi bật như Family System, Matchmaking System và Guilds Alliances System, Luna Online sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới lạ.

Ma Đạo Thiếu Niên

Ma Đạo Thiếu Niên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Wanghong và do June Game phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng tinh mỹ dựa theo thần thoại Bắc Âu, gây ấn tượng đẹp với chất lượng đồ họa tươi sáng, màu sắc và rất dễ thương, đưa người chơi phiêu lưu từ hết nơi này đến nơi khác, trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng hóa, luôn luôn có mục tiêu ở phía trước.

Ma Đạo Thiếu Niên - Trailer

Một trong những điểm đặc sắc nhất của trò chơi này phải kể tới lối thiết kế hình ảnh theo phong cách Q-style rất dễ thương, chất lượng đồ họa trong trò chơi cũng được đẩy cao và có độ chi tiết rõ nét, những trường cảnh và con người đều được chăm chút tỉ mỉ. Hơn nữa, trò chơi có cách xây dựng hình ảnh rất kiểu anime Nhật Bản, thể hiện qua các nhân vật đáng yêu với cặp mắt to và màu sắc sinh động. Thế giới quan trong game cũng được kiến thiết rộng lớn, phong phú với đủ địa điểm thần bí như thành cổ, thánh vực, rừng già, hay hang động núi lửa.

Về phương diện gameplay, Ma Đạo Thiếu Niên sẽ mang tới cho người chơi một hệ thống pet với hàng trăm loại, người chơi sẽ nuôi dưỡng pet để chúng trở nên lớn mạnh, tiến hóa hình dạng trở thành những trợ thủ và người bạn đồng hành quan trọng của mình. Đồng thời, người chơi sẽ còn rất nhiều hoạt động hàng ngày rất thú vị để khám phá như nông trường, tháp phòng thủ, chiến trường, đấu trường arena, hệ thống phụ bản phong phú.

Trên phương diện cơ chế chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng hình thức target kiểu truyền thống, nhưng bù lại là có hệ thống kỹ năng nhân vật được thể hiện mãn nhãn, hoành tráng và cũng đề cao thao tác điều khiển với các hình thức như liên chiêu, bộc tinh, KOF hấp dẫn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm cực đã cho người chơi. Bên cạnh đó, các hệ thống tọa kỵ, trang bị và vũ khí, hay đồ thời trang cho nhân vật phải nói là rất phong phú, kỳ diệu và đủ dạng kiểu cách bắt mắt.

Ở hệ thống nghề nghiệp, người chơi sẽ có 4 sự lựa chọn chính bao gồm Kỵ Sĩ, Ma Thuật Sĩ, Mục Sư và Thích Khách. Mỗi nghề nghiệp có tạo hình thú vị, đủ giới tính nam nữ, có thể phát triển theo hai hướng khác nhau, giúp người chơi có thể thoải mái tăng trưởng theo ý thích riêng của mình, tạo ra một nhân vật độc nhất chẳng giống ai.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://md.6ycom.com/

Tam Quốc Đại Mạo Hiểm

Tam Quốc Đại Mạo Hiểm là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được vận hành bởi công ty 5qwan. Thể hiện ở ngay tên gọi, trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc và là một trong những đề tài ăn khách nhất Trung Quốc, nhưng tạo điểm khác biệt với phong cách đồ họa dễ thương, đậm chất hoạt hình và một cơ chế gameplay hấp dẫn, vừa mang tính casual vui vẻ lại vừa có tính chiến thuật lôi cuốn.

Trên phương diện hình ảnh, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng trò chơi không hề sử dụng cách thức thiết kế mỹ thuật chân thực có phần ảm đạm thường được áp dụng để gia tăng giá trị lịch sử. Thay vào đó, các thức thiết kế hệ thống nhân vật và trường cảnh đều rất sáng sủa, đặc biệt là diện mạo đáng yêu, màu sắc sinh động của mỗi nhân vật, vẫn giữ được nét đặc trưng nhưng lại dễ thương thân thiện bất ngờ.

Hệ thống nghề nghiệp ban đầu trong Tam Quốc Đại Mạo Hiểm đưa ra 3 sự lựa chọn bao gồm Mãnh Tướng, Du Hiệp và Quỷ Mưu. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, kèm theo lời giới thiệu và thông tin tổng quan về năng lực chiến đấu. Sau khi tạo nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới quan lịch sử có đôi chút cải biên của game nhằm mang lại điểm tươi mới hơn.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm với phong cảnh đa dạng, tuy không đẹp đẽ theo kiểu bom tấn siêu công phu, nhưng nó có bố trí hợp lí và thích ứng với hệ thống nhân vật. Bên cạnh đó, trò chơi áp dụng phương thức di chuyển theo màn hình ngang, kết hợp với cơ chế đánh theo lượt truyền thống. Đương nhiên là tương tự với tất cả webgame Trung Quốc khác, trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi nên người chơi không cần động tay thaot ác nhiều.

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi có đưa ra những hệ thống bầy trận, hệ thống bạn đồng hành vô cùng quan trọng và thích ứng để gia tăng thêm tính chiến thuật. Đồng thời, trò chơi có xây dựng nhiều dạng phụ bản phong phú, nhiều hoạt động gameplay thử thách, săn Boss thế giới hay PVP thú vị. Để tăng trưởng nân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống chiến hồn, các hệ thống cường hóa và khảm nạm trang bị, thăng cấp kỹ năng và tiến hóa hệ thống nhân vật phụ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.5qwan.com/sgdmx/

StoneAge Web

StoneAge Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Dovo Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ game client cùng tên kinh điển của Nhật Bản, bảo lưu những nét đặc sắc của phiên bản năm xưa với phong cách đồ họa đáng yêu mà độc đáo, kết hợp cơ chế gameplay có chiều sâu vô cùng lôi cuốn, đưa người chơi về một thế giới đồ đá thú vị, lôi cuốn từ bối cảnh cho tới âm nhạc.

StoneAge Web - Trailer

Trò chơi đưa ra 6 nhân vật chính cơ bản gồm 3 nam và 3 nữ để người chơi lựa chọn, tạo hình các nhân vật mang đậm vẻ hoạt họa dễ thương và rất màu sắc. Và sau khi trải qua một vài nhiệm vụ đầu tiên, người chơi mới tiến hành lựa chọn nghề nghiệp cho nhân vật của mình bao gồm Bạch Lang Dũng Sĩ, Thương Ưng Dũng Sĩ và Khôi Hùng Dũng Sĩ. Mỗi nghề nghiệp đều có khả năng sử dụng hai dạng vũ khí, có vị trí đội ngũ khác nhau, nhưng thú vị là chả ai thiên về hướng phép thuật giống như ta thường thấy ở nhiều sản phẩm MMORPG khác.

Phương diện thiết kế đồ họa trong StoneAge Web là một ưu điểm lớn bởi sự khác biệt về phong cách so với đa phần sản phẩm trên thị trường. Trò chơi đặt bối cảnh chính là một thế giới giả tưởng ở thời kỳ đồ đá, có sự tồn tại của con người cổ với vô số sinh vật kỳ quái, tạo nên một bức tranh mới mẻ mà không phải ai cũng thấy ở game online nói chung. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không sử dụng chân thực mà lại là hướng hoạt họa đáng yêu, khiến mọi thứ trở nên tươi sáng và mang tới một thông điệp vui vẻ, thư gian cho người trải nghiệm.

Về mặt chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo lượt cổ điển, mỗi lượt người chơi sẽ có 30 giây để quyết định hành động của mình. Đương nhiên là ngoài nhân vật chính, người chơi sẽ được dẫn theo một chú pet thân cận, và ta có thể thao tác từng nhân vật một cách độc lập, có tính chiến thuật tốt. Hơn nữa, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng khá đẹp mắt mà không quá màu mè, và gây ra nhiều dạng hiệu quả thú vị, khiến quá trình chinh phục kẻ địch trở nên hấp dẫn.

Để có được nhiều dạng pet mới và đẳng cấp cao, người chơi có thể thông qua hình thức đi bắt chúng, và hầu như bất cứ loại quái vật nào cũng có thể bắt được. Pet trong game được phân chia thành hai dạng chính gồm chiến và tọa kỵ, mỗi loại đều có công dụng riêng biệt và người chơi sẽ cưỡi luôn tọa kỵ vào trận đấu chứ không phải đi bộ nữa. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều dạng hoạt động rất đặc sắc mỗi ngày, tập trung nhiều vào tính năng thành lập gia tộc, giúp người chơi xây dựng cộng đồng, cùng nhau chia sẻ khó khăn và tham gia vào các dạng gameplay tổ đội về sau này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://youxi.baidu.com/sqsd/index/

Top game online đáng chơi nhất trong tháng 5/2016 (phần 2)