Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 11:50 PM

 
  thích

Cứ tưởng chơi game để giải trí, nhưng có lẽ bạn sẽ cảm thấy tăng xông sau khi chơi xong những tựa game này.

1. Getting Over It

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 1.

Getting Over It tuy đơn giản, nhưng gây ức chế cực kỳ lớn cho người chơi. Bạn chỉ có một cái búa và phải đưa anh chàng đầu trọc kia lên đỉnh lên thế giới. Trông thì tưởng là tựa game này vớ vẩn, thế nhưng không hề - Getting Over It có bản đồ rất kín kẽ, chỉ cần sai chút thôi là rơi ngay về vạch xuất phát bất kỳ lúc nào. Quan trọng hơn cả là, phần lồng tiếng của anh đầu trọc còn khiến cho cho người chơi thêm ức chế, chỉ muốn đập tan nát anh chàng này để có thể tập trung hơn vào công cuộc leo đỉnh.

2. Cat Mario (Syobon Action)

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 2.

Syobon Action, hay còn được biết đến với cái tên Cat Mario là một trong những tựa game gây rage quit bậc nhất thế giớ. Không ít streamer đã vào chơi game này với tâm thế "khó hơn Mario chút thôi" rồi phải tắt stream đi cho đỡ bực.

Được biết, Syobon Action là một game do fan làm ra, dựa trên nền tảng là tựa game Super Mario Bros kinh điển chào đời vào năm 1985. Trong trò chơi này, người chơi không điều khiển Mario mà là một chú mèo, và các thử thách dành cho chú mèo tội nghiệp này là nhiều hơn Mario rất nhiều, sẽ khiến cho người chơi phải chết liên tục. 

3. Trap Adventure 2

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 3.

Nếu bạn cần tìm kiếm một tựa game có độ khó chịu như Syobon Action thì có thể kể đến Trap Adventure 2. Tựa game 2D này cũng bắt người chơi buộc phải nhớ hết vị trí  bẫy để vượt qua, không thì cũng chết vô số lần. Vượt qua được một bẫy thì cứ sẵn sàng là ngay cạnh đó có cái bẫy tiếp theo, thế nên lúc nào chơi thì cũng phải cảnh giác cao độ. Dù vậy, những người chơi Trap Adventure 2 luôn chết 20 - 30 mạng 1 bàn chơi là chuyện bình thường.

4. QWOP

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 4.

QWOP có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần phải ấn Q, W, O, P để giữ cho anh chàng vận động viên điền kinh chạy về đích mà không bị té hay bị cản trở bởi các chướng ngại vật trên đường. Nghe có vẻ dễ dàng thật, nhưng ai chơi rồi đều sẽ thấy tựa game này "lủng củng" và bựa đến mức độ bất kỳ người chơi nào từng thử nó đều cảm thấy muốn lú cái đầu vì nó quá khó chịu, không đời nào bạn giữ thăng bằng được cả.

5. Hand Simulator

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 5.

Hand Simulator là một tựa game mô phỏng lại 2 cánh tay của con người. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển toàn bộ những thứ có thể như 2 cánh tay thật, lắp ráp những thứ cần thiết và đánh bại người chơi khác. Nghe thì đúng là dễ như dùng tay ngoài đời, nhưng chơi rồi mới biết trong game thì việc dùng tay lủng củng cỡ nào.

6. Flappy Bird

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 6.

Tựa game Flappy Bird cũng là một cái tên tiêu biểu được nhắc đến trong việc gây khó chịu cho người chơi. Được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông, một lập trình viên người Việt, Flappy Bird từng có một giai đoạn nổi đình nổi đám và được rất nhiều người nổi tiếng trên toàn cầu theo dõi và thử thách bản thân.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú chim bay lượn và né những chiếc ống khói. Vượt một ống, người chơi được 1 điểm. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, khiến cho không ít người chơi phải ném luôn cả điện thoại của mình.