Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/01/2019 11:59 PM

Bài viết tổng hợp những tựa game mobile thể loại nhập vai hành động đáng để bạn thử trong khoảng nghỉ lễ dài ngày.

Rất nhiều game mobile mới thuộc nhiều thể loại đã ra mắt trên Android (hoặc cả iOS) dưới dạng Open Beta lẫn thử nghiệm trong tháng vừa qua để độc giả lựa chọn. Dưới đây là một vài cái tên tiêu biểu thuộc nhóm game mobile RPG.

1. Errant: Hunter's Soul

Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019 - Ảnh 1.

Errant: Hunter's Soul

Errant: Hunter's Soul dưới sự thai nghén của ông lớn NetEase, còn được biết đến với tên gọi The Soul of Hunter ở khu vực Trung Quốc hay là Rangers of Oblivion đối với phiên bản Quốc tế. Nó là một tựa game săn bắn quái vật theo team 4 người khá tương đồng với bom tấn Monster Hunter của Capcom. Người chơi sẽ phải săn quái vật để có thể tìm kiếm nguyên liệu từ chúng để có thể nâng cấp vũ khí, chế tạo giáp phục để phục vụ cho những cuộc săn lớn hơn.

Với Errant: Hunter's Soul, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game mobile 3D có đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt là ở việc tạo hình các loại quái vật, game có rất nhiều quái vật khác nhau và chúng đều được thiết kế rất chi tiết, mang phong cách riêng và luôn khiến cho người chơi có cảm giác choáng ngợp khi đối đầu với chúng.

Link tải: https://h.xdg.com/en/

2. Aion: Legions of War

Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019 - Ảnh 2.

Aion: Legions of War

Aion: Legions Of War là game mobile được NCSoft phát triển dựa trên thương hiệu Aion đình đám, trò chơi được đánh giá là kế thừa tất cả những điểm mạnh từ phiên bản PC, cùng với những cải tiến đáng kể trong lối chơi khiến cho sản phẩm này tương đối hút khách. Aion: Legions Of War lần đầu tiên xuất hiện tại G-Star 2014 và mở soft-launch tại một số quốc gia vào năm 2017, phiên bản quốc tế (tiếng Anh) của trò chơi đã được giới thiệu vào tháng 8.2018 và chính thức trình làng từ ngày 24/1.

Hiện tại, game đã mở cửa phiên bản toàn cầu tiếng Anh tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Như vậy, khu vực Việt Nam hay SEA hiện tại vẫn chưa được mở server để chơi. Các bạn cũng có thể fake ip, tải file APK về để chơi sản phẩm này nhưng vấn đề về kết nối sẽ là một điều khá bất tiện trong quá trình chơi game.

Link tải: Apkpure

3. Sins Raid: Heroes of Light

Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019 - Ảnh 3.

Sins Raid: Heroes of Light

Sins Raid: Heroes of Light với phiên bản tiếng Anh và hiện tại đang trong quá trình Closed Beta. Trò chơi có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Sins Raid: Heroes of Light là một game nhập vai anh hùng, kết nối tối đa 15 người chơi trong một chế độ đánh đấm thú vị. Tùy thuộc vào cách sắp xếp, người chơi có thể sáng tạo ra nhiều cách thức kết hợp khác nhau giữa các heroes để tạo thành đội nhóm tốt nhất cho các tình huống khác nhau

Link tải: iOSAndroid, APK

4. Baroque Syndrome

Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019 - Ảnh 4.

Baroque Syndrome

Baroque Syndrome là một tựa game RPG được xây dựng một cách vô cùng mới mẻ, đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị được ra mắt trong những tháng đầu năm 2019. Đây hoàn toàn có thể được coi là phiên bản trên mobile và là phần tiếp theo của chính nó sau khi được ra mắt trên Playstation cách đây 20 năm. Trên thực tế, những gì nhà sản xuất đem lại trong phiên bản này lại chính là "tiền truyện" của Baroque trên Playstation. Bạn sẽ có được những cái nhìn khách quan nhất, thậm chí có thể hiểu thêm được nhiều sự việc và biến cố diễn ra xung quanh cơn đại hồng thủy Blaze khủng khiếp trong phiên bản gốc.

5. Lyn: Lightbringer

Lyn: Lightbringer là một tựa game mobile nhập vai nới của Nexon. Game đã giới thiệu đến với mọi người về gamplay tại G-Star 2018 và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người xem. Đến nay, Nexon quyết định tung ra thị trường sản phẩm này cho cả iOS lẫn Android. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có 3 nước được mở của là Úc, Malaysia và Philippines. Tựa game này đã mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời đề độ họa từ nhân vật, cảnh quang, môi trường, kỹ năng. Lyn: Lightbringer thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu với phong cách chơi thu thập thẻ tướng.

Loạt game mobile thể loại RPG mới đáng chú ý nhất trong tháng 1/2019 - Ảnh 5.

Lyn: Lightbringer

Ngoài ra, với Lyn: Lightbringer thì người chơi cũng được tham gia vào các chế độ CO-OP rất đặc sắc. Cuối cùng là những trận chiến PvP thời gian thực rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi mà người chơi thế hiện được sự tinh tế của mình trong việc lựa chọn và sắp xếp các tướng cho mình cũng như là sự khôn ngoan trong việc sử dụng kỹ năng.

Link tải: iOSAPK