Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 12/09/2019 10:09 AM

Qua Series game GTA đình đám trên PC – khởi đầu cho thể loại thế giới mở, các nhà làm game như tìm được mỏ vàng trong thể loại này. Càng ngày càng có nhiều tựa game thế giới mở cho Mobile là dưới đây là tổng hợp những tựa game hay nhất cho anh em game thủ trải nghiệm.

Battle Supremacy

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.1) - Ảnh 1.

Là tựa game chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ 3 qua những cỗ máy công nghệ cao. Điểm game tạo nên sự thu hút nhất chính là cho phép người chơi thay đổi những thể thức chiến đấu trong nháy mắt. Game sở hữu một nền đồ họa chất lượng cao tạo cảm giác khốc liệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó bản đồ rộng lớn cùng nhiều khu vực rộng lớn cho bạn khám phá.

Durango Limited Beta

Lấy bối cảnh thế giới thời kỳ khủng long còn tồn tại và được xếp vào thể loại game sinh tồn. Bạn sẽ được đưa vào một khoảng không gian rộng lớn, tìm những nhu yếu phẩm để tồn tại. Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng cộng đồng lớn mạnh để săn nhưng con khủng long khổng lồ trong game.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.1) - Ảnh 2.

The Amazing Spider-Man 2

Vẫn dựa theo cốt truyện cơ bản đó là game thủ sẽ vào vai nhân vật Peter Parker sau khi có được năng lực siêu nhiên và trở thành người Nhện. Rất ấn tượng khi có thể bê một thế giới rộng lớn cùng cơ chế bay nhảy đu tơ vào một tựa game Mobile. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những kẻ xấu và thu thập nguyên liệu để nâng cấp kĩ năng cho bản thân.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.1) - Ảnh 3.

Radiation Island

Đây là tựa game sinh tồn giữa bầy Zombie đói – khá giống với Dayz. Bên cạnh những lúc bạn tìm kiếm những nhu yếu phẩm cho bản thân bạn sẽ còn phải chiến đấu với bầy Zombie khát máu. Game sở hữu đồ họa thuộc vào dạng đẹp trên hệ máy Mobile ngày nay, cho từ cây cỏ, đồ vật hay Zombie trên hòn đảo đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ.

Loạt game mobile thế giới mở chơi siêu cuốn, cho anh em chiến mọi lúc mọi nơi (P.1) - Ảnh 4.

Ngoài ra game còn sở hữu kho vật dụng và vũ khí vô cùng đồ sộ cho bạn chế tạo và khám phá.