Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 13/11/2019 10:00 AM

Đi tới những nơi không đáp ứng được kết nối mạng tốt thì những tựa game offline chính là giải pháp tốt nhất cho game thủ.

5. Pavilion: Touch Edition

Là một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố, nhưng đặc biệt ở chỗ người chơi không phải nhân vật chính và game cũng không cho bạn khám phá theo cách thông thường. Mỗi màn chơi chỉ là những đoạn cắt cảnh nhỏ chỉ chứa khoảng hai câu đố và theo thời gian độ phức tạp của những câu đố sẽ tăng dần. 

Mục đích cuối cùng của cốt truyện là chỉ khi chơi bạn mới có thể tìm ra sự thật đằng sau nhân vật trong tựa game này. Tại sao anh ta lại lạc vào thế giới kì bí và tại sao anh ta lại đi tìm kiếm một cô gái áo trắng không xác định trong suốt chuyến phiêu lưu của mình.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.2) - Ảnh 1.

6. Best Trucker 2

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.2) - Ảnh 2.

Nhìn qua bạn sẽ nghĩ đây là một tựa game trẻ con, nhưng sau khi trải nghiệm thì nó lại cuốn vô cùng. Vào trong game bạn sẽ trở thành người vận chuyển với đủ loại xe vận chuyển to lớn và đồ xộ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là giao hàng tới điểm chỉ định. Song chính địa hình, sự cồng kềnh của hàng hóa chính là thứ sẽ làm khó bạn.

7. Xenowerk Tactics

Lần này, bạn sẽ đóng vai trò là chỉ huy của một đội phản ứng khẩn cấp, người được phái đến để điều tra một thảm họa xảy ra trong phòng thí nghiệm bí mật. 

Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực, do đó bạn sẽ phải suy nghĩ kĩ lưỡng khi bạn chiến đấu với lũ dị nhân. Bạn sẽ có nhiều kỹ năng theo ý của bạn để dập tắt số lượng của chúng như lựu đạn, bẫy và thứ gọi là Pyrokinesis nghe có vẻ đáng kinh ngạc.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.2) - Ảnh 3.

8. Cogret

Vào năm 2020, khi mà dịch bênh bí ẩn bị phát tán ra toàn thế giới khiến 80% dân số thế giới bị biến thành những con thây ma. Những người sống sót chọn cách dùng tàu vũ trụ và đi tìm hành tinh mới. Nhưng đến năm 3000 họ quyết định quay về Trái Đất nhằm tiêu diệt hết những con thây ma để hồi sinh Hành Tinh Xanh.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.2) - Ảnh 4.

Game đi theo hướng bắn súng FPS cơ bản. Bạn sẽ vào vai người linh đặc nhiệm và tàn sát tất cả những con Zombie mà bạn nhìn thấy. Game sở hữu kho vũ khí đa dạng có thể nâng cấp theo thời gian và vô vàn nhiệm vụ phong phú. Cuối cùng nền độ họa trong game thì miễn chê khi mà mọi chuyển động hay máu rơi đều rất mượt mà và chân thật.