Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 12/11/2019 10:02 AM

Đi tới những nơi không đáp ứng được kết nối mạng tốt thì những tựa game offline chính là giải pháp tốt nhất cho game thủ.

1. Rayman Mini

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.1) - Ảnh 1.

Rayman được Ubisoft phát hành lần đầu vào năm 1995. Tựa game kể về cuộc phiêu lưu của Rayman - một anh hùng đang giải cứu thế giới sắc màu khỏi tên ác nhân bóng tối. Và Rayman Mini chính là một hậu bản mới của trò chơi này. Về cơ bản thì gameplay và cốt truyện game vẫn như vậy. Game sở hữu nhiều màn chơi cho game thủ có những phút giây tuyệt vời với trò chơi huyền thoại một thời.

2. Agent Intercept

Vào game bạn sẽ được làm một điệp viên chuyên nghiệp và phải lần theo một nhóm bất hảo mang tên Claw. Bạn sẽ điều kiển đủ loại phương tiện và vũ khí hạng nặng đề truy đuổi những tên cướp. Tuy nhiên thời gian vẫn là thứ bạn cần phải ưu tiên khi mà bạn chỉ có một khoảng nhất định đề hoàn thành nhiệm vụ.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.1) - Ảnh 2.

3. Nimian Legends: Vandgels

Đây chính là phiên bản Mobile của tựa game này từ năm 2014. Game không sở hữu cốt truyện hay nhiệm vũ nghiêm ngặt nên người chơi có thể thỏa sức khảm phá không gian rộng lớn trong trò chơi. Điều đáng nói ở đây chính là nền đồ họa được cải tiến đáng kể, từ hệ thống ngày đêm hay thời tiết đều đẹp rạng ngời.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.1) - Ảnh 3.

4. Widower's Sky

Game là hành trình của hai cha con và chú chó của họ đang tìm đường về quê hương của mình trên hành tinh kì lạ. Widower's Sky là sự kết hợp cùa thể loại chiến thuật, phiêu lưu, giải đố. Nền đồ họa siêu thực cùng với thế giới hùng vĩ kết hợp với cốt truyện cảm động. Chắc hẳn sẽ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi trải nghiệm tựa game này.

Loạt game mobile siêu hay vừa ra mắt, chẳng cần nối mạng vẫn chiến phè phè (P.1) - Ảnh 4.