Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 13/12/2019 09:00 PM

Những tựa game Offline chưa bao giờ là hết hot, ngay cả trong thời đại đi đâu cũng có mạng Wifi. Dưới đây là danh sách tổng hợp game bao gồm nhiều thể loại, miễn phí và trả phí cho anh em tham khảo.

5. Figment: Journey Into the Mind

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2) - Ảnh 1.

Figment là đã xuất hiện lần đầu trên PC vào năm 2017 và làm người chơi xuýt xoa vì vẻ đẹp lạ thường của nó. Game được công bố rằng 100% đồ họa đều được vẽ tay. Bên cạnh đó là phần gameplay dễ gây nghiện. Game mở ra một không gian đầy bí ẩn và gian nan, buộc người chơi phải vượt qua tất cả bằng sự nhanh nhạy và khéo léo của bản thân.

Link tải iOS

6. The House of Da Vinci 2

Sau sự thành công từ phần 1 với hơn một triệu lượt tải xuống, game tiếp tục cho ra mắt phần 2 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn. Vào game bạn sẽ vào vai học trò của Da Vinci chịu trách nghiệm cai quản những phát minh của ông khi ông đi vắng. X

uyên suốt thời gian chơi game bạn sẽ khám phá những phát minh kì dị của ông trong căn nhà, hay những cỗ máy cổ xưa quái dị. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước đồ họa 3D đẹp mê hồn trong The House of Da Vinci 2.

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2) - Ảnh 2.

Link tải iOS

7. Fire Panda

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2) - Ảnh 3.

Được sản xuất bởi cha đẻ của tựa game Vainglory, nhưng tựa game này mang tính giải trí cao hơn là chiến thuật phức tạp. Với gameplay rush dài vô tận và đồ họa dễ thương, tựa game này sẽ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái và vui nhộn. Bạn sẽ đồng hành cùng chiến binh gấu trúc, băng qua Vạn Lý Trường Thành để đánh đuổi những tên gian ác đang đe dọa tới sự hòa bình của người dân.

Link tải iOS // Android 

8. My Diggy Dog 2

Trong phần 2 này bạn sẽ điều kiển chú chó thông minh, dũng cảm trên hành trình tìm chủ nhân của mình. Cũng giống như phiên bản trước bạn sẽ phải giải mã những câu đố trên đường đi để tiến gần tới kho báu. Trên được đi bạn sẽ thu thập được những vật phẩm mới. Tựa game này thiên nhiều về giải đố, thế nên yêu cầu bạn phải tư duy sắc bén qua từng màn chơi.

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2) - Ảnh 4.

Link tải iOS // Android