Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Những tựa game mobile mới có lối chơi đơn giản rất đáng để giải trí sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

Với sự phát triển chóng mặt của các dòng smartphone, game mobile cũng trở thành mối làm ăn sinh lợi nhuận khủng cho các công ty game. Hàng loạt game mobile mới ra mắt với đồ họa, thiết kế và cốt truyện từ phức tạp cho tới đơn giản đã chiều lòng người chơi ở mọi lứa tuổi. Dưới đây là loạt game mobile đó để độc giả lựa chọn trải nghiệm. Game bao gồm cả dạng FREE lẫn trả phí khi tải về. Bài viết này là phần 1, gồm 5 game.

1. FoxyLand 2

Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1) - Ảnh 1.

FoxyLand 2 của Bug-Studio là game mobile thể loại nhập vai đi cảnh 2D đơn giản. Nhiệm vụ của bạn sẽ không chỉ là cứu được tình yêu của Foxy mà còn phải giải cứu cả những đứa con của anh ấy nữa. Bạn sẽ phải chạy và nhảy theo cách của mình để thành công trong nền tảng 2D kỳ quặc này. Có tổng cộng bốn mươi cấp độ mới để khám phá. Game có giá 1,99 USD.

Link tải: Android

2. Pixelot

Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1) - Ảnh 2.

Nếu bạn từng chơi game từ những năm 90, thì nhiều game nhập vai được phát hành trong thời gian đó vẫn được coi là một trong những tựa game hay nhất trong thể loại nhập vai phiêu lưu giải đó. Pixelot là một tựa game sở hữu các đặc tính tốt nhất của những game nhập vai cổ điển đó và bao gồm mức độ khó riêng biệt. Game có giá 1,99 USD.

Link tải: Android

3. Twaddle Paddle

Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1) - Ảnh 3.

Twellow Paddle là tựa game mobile thể loại arcade "phá gạch" rất đơn giản. Trò chơi sẽ khiến bạn hoài niệm về những game tương tự đã xuất hiện trên các hệ máy 4 nút cổ xưa. Game có giá 2,49 USD.

Link tải: Android

4. Darkestville Castle

Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1) - Ảnh 4.

Trong game phiêu lưu giải đố Darkestville Castle, người chơi hóa thân thành Cid, quỷ dữ của xứ Darkestville - một kẻ sống trong bóng tối chính hiệu chuyên thực hiện các hành vi xấu xa. Nhưng hoạt động ban đêm thường ngày của Cid đã bị phá vỡ bởi anh em nhà Romero, một nhóm thợ săn quỷ được Dan Teapot - kẻ thù của Cid thuê. Hãy đi theo chân Cid trong hành trình thực hiện nhiệm vụ đầy nguy hiểm, mưu mô và cả sự lố bịch. Darkestville Castle mang bóng dáng của những game phiêu lưu point & click cuối những năm 90, cung cấp một câu chuyện cổ tích hấp dẫn và hình ảnh hợp xu hướng theo phong cách của Tim Burton. Game có giá 3,49 USD.

Link tải: Android

5. Rush Rally 3

Loạt game mobile mới ra mắt gần đây trên Android rất đáng để trải nghiệm (P1) - Ảnh 5.

Những chi tiết của đường đua trong Rush Rally 3 được khắc họa chi tiết và sắc nét hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết đến chặng đua cũng được tận dụng tối đa nhằm tạo ra độ khó trong game. Bạn sẽ phải đối mặt với những vũng nước, hố bùn trơn trượt, thứ sẽ khiến bạn dễ dàng "drift" bất cứ lúc nào. Nếu người chơi của Rush Rally 2 từng than phiền về sự nghèo nàn phương tiện trong cửa hàng, thì Rush Rally 3 sẽ đưa bạn đến một bộ sưu tầm những chiếc siêu xe đường trường bắt mắt nhất, với các thiết kế của những thương hiệu đình đám nhất. Brownmonster đã đưa ra một mức giá cao hơn một chút so với phiên bản trước đó của Rush Rally, như một sự tưởng thưởng dành cho những gì họ đã đầu tư, đó là 3,99 USD.

Link tải: Android