Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 07/08/2019 11:41 AM

Nếu yêu thích thể loại game kinh dị, đây là những trò bạn nên chơi qua dù chỉ một lần.

1. Forgotten Memories: Alternate Realities

Là tựa game theo lối chơi hành động kinh dị truyền thống. Nhưng xuyên suốt quá trình, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật man rợ, gớm ghiếc chỉ bằng một chiếc đèn pin và khẩu súng lục yếu ớt. Điều đó đẩy cao ý chí sinh tồn của những anh em quyết tâm phá đảo tựa game này. Game cũng sở hữu đồ họa khá đẹp và chân thực.

Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2) - Ảnh 1.

2. Lost Within

Đây là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh trong một nhà thương điên bỏ hoang. Ở đây bạn sẽ phải chống chọi với nhưng sinh vật kì dị và đặc biệt nhất đó là tên sát nhân khát máu luôn tìm cách truy lùng nhân vật chính. Bạn chỉ có thể chạy và trốn, ngoài ra đó là tìm ra càng nhiều manh mối càng tốt để hiểu rõ hơn điều gì đã xảy ra với trại thương điên này.

Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2) - Ảnh 2.

3. The Phenomenon

Trong game, bạn sẽ vào vai một thanh tra đang tìm hiểu về một bệnh viện bỏ hoang mà mọi người tin rằng ở đó đang bị ám bởi hồn ma của một nữ y tá. Vì là điều tra viên nên bạn sẽ phải đối mặt với chúng và tìm cách tiêu diệt những thế lực đang cản đường bạn.

Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2) - Ảnh 3.

Ngoài ra game còn sở hữu bản đồ rộng lớn cùng hàng tá các đồ vật khác nhau và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể đụng hàng về thể loại kinh dị.

4. Sinister Edge

Lấy bối cảnh là một câu chuyện không có hồi kết trong một căn nhà u ám. Bạn sẽ phải lục tung mọi căn phòng trong nhà để tìm ra những manh mối về gia đình bị mất tích của mình. Nhưng sự ám ảnh nhất đó chính là màu sắc u tối kết hợp với âm thanh ma mị và những cái chớp hình jumpscare đến thót tim. Chắc chắn game sẽ để lại nhiều cảm xúc đến cả khi đã phá đảo.

Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2) - Ảnh 4.

5. The Fear: Creepy Scream House

Loạt game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật (P.2) - Ảnh 5.

Game có một cốt truyện siêu hay kiến bạn đọc xong cũng muốn trải nghiệm thử một lần. Game khắc họa sự đau khổ của người vợ khi bị người mình yêu thương nhất phản bội. Cụ thể, khi biết người vợ mắc chứng bệnh rối loạn thần kinh thì nhân vật bạn nhập vai đã bỏ cô ấy ở trại thương điên và bắt đầu một mối tình mới. 

Câu chuyện bắt đầu kì lạ khi bạn nhận ra những dấu hiệu bất thường xung quanh mình. Game là những phút giây ám ảnh, kinh dị một cách đáng sợ vô cùng.