Loạt gái xinh cực phẩm "gạo trắng nước trong" không ngại trời giá rét, ăn mặc "hở bạo" mời game thủ vào chơi game này

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2022 09:00 PM

 
  thích

500 anh em phải thử ngay tựa game này cùng loạt gái xinh nóng bỏng dưới đây nhé

Loạt gái xinh dưới đây đang "mời" bạn vào chơi ngay tựa game Viễn Chinh Mobile - Quốc chiến hay nhất đầu năm 2022. Chắc hẳn gái xinh chơi game thì không "thiếu, anh em cũng không còn xa lạ gì về việc này nữa, thế nhưng loạt gái xinh "gạo trắng nước trong" mời chơi game như thế này thì không phải tựa game nào cũng được "ưa ái" đến vậy.

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 1.

Viễn Chinh Mobile - game Quốc Chiến hay nhất đầu năm 2022

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 2.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 3.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 4.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 5.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 6.

Loạt gái xinh "mời" 500 anh em game thủ chơi ngay Viễn Chinh Mobile

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 7.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 8.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 9.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 10.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 11.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 12.

Đấy là về "người chơi hệ gái" còn những anh em thuần ingame chưa biết thì Viễn Chinh Mobile là một tựa game rất đáng thử nhé!. Chỉ xét riêng về mặt đồ họa, tựa game này đã đủ sức giữ chân bất cứ hệ người chơi nào, thế nhưng đây không phải là điều tiên quyết, điều để Viễn Chinh Mobile đủ tự tin giữ chân người chơi đó là chiều sâu về gameplay, đặc biệt là tính "khô máu" của nó, được kỳ vọng trở thành tựa game có cảm quan PK khốc liệt và gay cấn nhất hiện nay.

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 13.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 14.

Là tựa game nhập vai được thừa hưởng những gì tinh hoa nhất, Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu... Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 15.

Thêm một điều nữa khiến Viễn Chinh Mobile xứng đáng là game quốc chiến hàng đầu hiện nay đó chính là sự "đã" khi chơi game, anh em chơi game chắc chắn là vì nhu cầu giải trí, mà nhu cầu này phải đạt được cái sự "đã" khi chơi thì mới thật sự là tựa game hay.

Viễn Chinh Mobile sẽ cho anh em trải nghiemj cái "đã" thật sự của dòng game AAA, đầu tiên phải kể đến sự "đã tay" khi bạn được liên tục xả chiêu, trút giận, Pk thẳng tay loạn đả vào kẻ địch để bảo vệ chiến trường Tống - Liêu, hàng loạt các chiêu thức được xả liên tục tạo nên một chiến trường rực lửa nhưng không kém phần thẩm mỹ. Âu cũng là giải quyết luôn phần "đã mắt" khi bạn vừa được xả chiêu, vừa ngắm nhìn trận chiến.

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 16.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 17.
Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 18.

Bên cạnh đó, Viễn Chinh Mobile đặc biệt ưu ái những người bận bịu, không nhiều thời gian bằng cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ mà vẫn nhận quà đủ...

Loạt gái xinh cực phẩm gạo trắng nước trong không ngại trời giá rét, ăn mặc hở bạo mời game thủ vào chơi game này - Ảnh 19.

Không còn cơ chế nạp nhiều để có KNB, Viễn Chinh Mobile ưu ái game thủ bằng cách farm boss để nhận KNB, chế độ này vừa giúp bạn luyện tập lại vừa săn được KNB giá trị.

Những lời mà chúng tôi dành cho Viễn Chinh Mobile thậm chí dành bao nhiêu lời lẽ trên báo chí như thế này cũng chưa chắc là đủ, nhưng chúng tôi tin rằng đã phần nào khơi dạy được sự "ham muốn, kích thích" để các bạn sẵn sàng trải nghiệm tựa game ngay lập tức, đặc biệt sẽ trải nghiệm nó cùng 500 loạt gái xinh cực phẩm thế này nhé.

Tải game tại: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

https://gamek.vn/loat-gai-xinh-cuc-pham-gao-trang-nuoc-trong-khong-ngai-troi-gia-ret-an-mac-ho-bao-moi-game-thu-vao-choi-game-nay-20220120152126921.chn