Loạt fanart đẹp lung linh lấy cảm hứng về nhóm Mũ Rơm ở Wano quốc trong One Piece 909

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/07/2018 06:00 PM

Một samurai Zoro bảnh bao, một geisha Robin kiêu sa trong One Piece 909 đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác cho rất nhiều nghệ sĩ.

Sau khi One Piece 909 được lên sóng vào hôm thứ 6 tuần trước, cộng đồng fan One Piece được phen nháo nhào với sự trở lại không thể hoành tráng hơn của Zoro và 1 nửa còn lại của băng Mũ Rơm tại vương quốc Wano – đất nước của những samurai hùng mạnh.

Bên cạnh việc được chứng kiến sự tráng lệ hoa mĩ của Wano quốc, người hâm mộ còn được chứng kiến màn lột xác mới mẻ về ngoại hình của Zoro, Franky, Usopp và Robin. Trong khi Franky cải trang thành một thợ mộc, Usopp làm việc tại một của hàng dầu, Robin vào vai một geisha và đang học múa thì đóng giả là 1 samurai với chỏm tóc đúng chất của 1 kiếm sĩ Wano.

Chính vì thế, các nghệ sĩ đã thi nhau trổ tài vẽ lại nhóm Mũ Rơm ở vương quốc Wano theo phong cách samurai cực ngầu. Bức nào cũng đẹp rụng rời đốn tim fan One Piece.

Dưới đây là loạt fanart đẹp lung linh lấy cảm hứng về nhóm Mũ Rơm ở Wano quốc trong One Piece 909. Cùng chiêm ngưỡng nhé!