Loạt bo mạch chủ X299 Aorus Gaming cực khủng, đủ đồ 'ăn chơi' đã được Gigabyte đem về Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2017 10:00 AM

Dòng bo mạch chủ X299 Aorus Gaming rất mạnh mẽ và ấn tượng, đặc biệt là với các game thủ yêu thích 'màu mè'.

Để chuẩn bị trước cho sự ra đời của dòng sản phẩm CPU mới của Intel là Skylake-X và Kabylake-X với sức mạnh cực khủng đến từ 6-18 nhân xử lý thì Gigabyte cùng Công ty TMQT Thủy Linh đã chính thức đem về Việt Nam dòng bo mạch chủ X299 Aorus Gaming rất đáng chú ý, đặc biệt là với các game thủ yêu thích 'màu mè'.

Với chipset X299, dòng bo mạch chủ mới này của Gigabyte hứa hẹn sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các bộ xử lý Skylake-X hiệu năng cao, hướng đến người dùng - game thủ cao cấp. CPU Kaby Lake-X vẫn được hỗ trợ song không thể phát huy hết các tính năng được. Ngoài ra thì Gigabyte cũng hé lộ sẽ tung ra những sản phẩm mới cho Kaby Lake-X với mức giá 'mềm' hơn.

Bên cạnh đó thì Aorus Gaming để lại dấu ấn của riêng mình với công nghệ RGB FUSION mới có khả năng điều khiển đèn LED tuyệt hảo, đồng bộ hệ thống đèn RGB của toàn bộ các linh kiện đi kèm như RAM, tản nhiệt, VGA và cả các loại gaming gear được hỗ trợ nữa. Trong các dòng bo mạch chủ X299 Aorus Gaming mới Gigabyte đã nâng cấp lên công nghệ đèn LED kỹ thuật số, mở ra khả năng tuỳ biến tốt hơn cho người dùng.

Một tính năng rất đáng chú ý khác trên X299 Aorus Gaming mới chính là hãng Gigabyte đã tích hợp thêm chip DAC Sabre cho hệ thống âm thanh đạt chuẩn studio nên người dùng hoàn toàn không cần phải gắn thêm giải pháp âm thanh rời, công suất tối đa lên đến 127 dB. Chắc chắn các game thủ sẽ rất thích thú với trải nghiệm âm nhạc cũng như âm thanh cực sống động trong thế giới ảo.

Các bo mạch chủ X299 Aorus Gaming sẽ được chính thức bán tại Việt Nam vào cuối tháng 6, gồm 3 phiên bản là GAMING 3, GAMING 7 và GAMING 9.

Intel Skylake-X Core i9 bất ngờ bị lộ, i7 Kaby Lake-X chỉ là dòng X299 bình dân