Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa?

Yasha  - Theo Helino | 06/12/2019 09:31 AM

 
  thích

Cộng đồng mạng đã cảm thấy rất thú vị và so sánh Black Widow với cơ trưởng Nguyễn Thị Tý trong Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám của 1977 Vlog.

Mới đây, Marvel Entertainment đã ra mắt đoạn trailer cho phim riêng của Black Widow. Ngoài những thông tin úp mở về quá khứ của cô nàng, đoạn trailer còn tiết lộ 1 số chi tiết vô cùng thú vị, như ID giả của Black Widow tại... nước ta. 

Từ đó, cộng đồng mạng đã cảm thấy rất thú vị và so sánh với chi tiết trong Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám của 1977 Vlog. Ở đoạn cuối, "Cơ trưởng" Nguyễn Thị Tí được tiết lộ rằng đã được vợ chồng Nghị Quế đưa sang Nga, nhằm tham gia 1 chương trình điệp viên có tên là Góa Phụ Đen.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Vậy, "Black Widow" có những chi tiết, hành động gì trùng khớp với Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí? Hãy cùng GameK liệt kê những chi tiết cực hài đã được cộng đồng mạng tìm ra nhé.

1. Cái tên

Theo Captain America: The Winder Soldier, tên đầy đủ của Black Widow chính là Natalia Alianovna Romanoff. Còn "tên mật danh" của đặc vụ Tí chính là Natalia D. Romanoff, với chữ "D" ám chỉ "Dậu".

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

2. "Điệp vụ 2 mang"

Về mặt cơ bản, Natasha cũng có thể coi như 1 điệp vụ 2 mang, theo 1 nghĩa nào đó. Trong quá khứ, cô từng là đặc vụ của Nga, nhưng sau khi đụng độ với Clint Barton Hawkeye, cô đã đào thoát khỏi quê hương và gia nhập hàng ngũ của S.H.I.E.L.D. Ngoài mặt, cô có vẻ như hoạt động cho chính phủ Mỹ, nhưng thực chất thì Natasha thi hành nhiệm vụ cho S.H.I.E.L.D. là chính.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

 3. "Bang tổ lái" = "Tổ lái sang đội khác"

Như các bạn đã biết, ban đầu Natasha vốn về phe của Iron Man trong sự kiện Civil War. Tuy nhiên, ở cuối sự kiện này thì cô đã giúp Steve Rogers cùng Bucky trốn thoát khỏi móng vuốt của T'Challa, và đến Infinity War thì cô đã gia nhập vào nhóm của Captain America. Cô đã cùng Cap và Falcon chiến đấu với Proxima Midnight - Corvus Glaive nhằm cứu cặp đôi Wanda - Vision.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

4. "Phái đua xe"

Ở bất cứ phim nào mà Black Widow có mặt, chỉ cần có xe, cô sẽ đua (hoặc đua nhưng chúng ta không biết). Ở trong trailer, cô cũng có cảnh lạng lách lượn phố cùng người chị em đồng môn của mình: Yelena.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

5. Nơi ở

Theo bộ truyện tranh The Avengers Prelude: Fury's Big Week, Natasha vốn sinh ra tại Stalingrad. Trong Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám, Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí cũng đang tham gia chương trình Góa Phụ Đen tại nơi này.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

6. Năm sinh

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Natasha vốn có năm sinh là 1984, tức năm... Giáp Tý. Mặc dù không thực sự liên quan lắm, nhưng chúng ta có thể coi như 1 điểm suýt-tương-đồng thú vị.

7. Ngày chiếu

Theo thông tin được Marvel công bố, bộ phim Black Widow sẽ được công chiếu vào năm sau, tức năm 2020, năm Canh Tý. Điều này cũng tương tự như điều trên, tức dù không liên quan, nhưng có thể nói thì đây vẫn là điểm suýt-tương-đồng thú vị.

Loạt bằng chứng cho thấy Black Widow chính là Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, bạn đã biết chưa? - Ảnh 7.

Trên đây là những chi tiết thú vị mà cộng đồng fan đã tìm ra được. Mặc dù không hề liên quan gì nhiều, nhưng rõ ràng khi chúng ta không nghĩ 1 cách quá nghiêm túc thì đây có thể là minh chứng cho tình yêu của các fan với Góa Phụ Đen và 1977 Vlog, phải không nào?