Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ "không che" của Lady Dimitrescu

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2021 11:53 PM

Chỉ mới ra mắt được vài ngày, các bản mod của Resident Evil 8: Village đã mọc lên như nấm, được cộng đồng fan rầm rộ chia sẻ.

Nhà phát triển Resident Evil 8: Village đã cho xuất xưởng hàng tấn bản game ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, biến RE trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất franchise này, có khả năng vượt mức người tiền nhiệm là Resident Evil 7: Biohazard.

Resident Evil 8: Village đã là trò chơi được mong đợi trong một thời gian khá dài, nhờ sự thành công của Resident Evil 7 và các bản làm lại gần đây từ các tựa game cũ hơn. Tất nhiên cũng phải kể đến những tựa phim CGI đã gia tăng tần suất xuất hiện cho thương hiệu game kinh điển của Capcom.

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 1.

Dòng game kinh dị sinh tồn như Resident Evil đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng rồi lại hồi sinh mạnh mẽ, nhất là sau Resident Evil 6 và 7, dẫn đến những đánh giá tốt dành cho Resident Evil Village. Phần game mới này tiếp tục quỹ đạo của phần 7 bằng cách ứng dụng góc nhìn thứ nhất trong game và giới thiệu các yếu tố kinh dị mới vượt xa vấn nạn zombie điển hình, vốn đã trở nên nhàm chán.

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 2.

Resident Evil Village buộc người chơi phải đối mặt với những kẻ thù đáng sợ hơn, từ đó cũng mở rộng thêm cốt truyện đồ sộ và chặt chẽ mà dòng game vốn có. Điều này không chỉ thu hút một lượng khán giả hoàn toàn mới mà còn khiến nhiều fan cũ quan tâm đến hướng đi trong tương lai của thương hiệu.

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 3.

Capcom đã tiết lộ rằng chỉ trong vòng 4 ngày, Resident Evil 8: Village đã xuất xưởng 3 triệu bản trên nhiều nền tảng khác nhau, nâng tổng số bản game bán ra của toàn series lên hơn 100 triệu. Hiện tại, con số này chắc chắn còn cao hơn nhiều.  Nếu tính trung bình mỗi bản game được bán với giá 60 USD (1,3 triệu VNĐ), điều đó có nghĩa là Resident Evil8: Village đã kiếm được số tiền khổng lồ lên đến hơn 180 triệu USD (4,1 nghìn tỷ VNĐ) chỉ trong vài ngày.

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 4.

Đặc biệt, Lady Dimitrescu của Resident Evil 8: Village là điểm nhấn chúng và trở thành công cụ marketing hữu hiệu cho game. Quý bà ma cà rồng này đã trở thành hiện tượng nóng trên mạng xã hội lẫn các cộng đồng game,  và thúc đẩy các tin tức về trò chơi lan truyền nhanh như vũ bão.

Thú vị hơn, chỉ vài ngày sau khi game ra mắt, các game thủ cũng tung ra hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm thể loại mod cho các nhân vật trong game. Có lẽ bạn đã từng nghe về bản mod biến Lady Dimitrescu thành chú khủng long Barney, hay Dimitrescu thành da màu, em bé có bộ mặt Chris Redfield. 

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 5.
Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 6.
Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 7.
Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 8.

Bên cạnh những bản mod đang mọc như nấm sau mưa của RE8, gần đây nhất là phiên bản "không che" phô bày toàn bộ nhan sắc mỹ miều của quý bà Dimitrescu. Ban đầu, bản mod khỏa thân này không dành cho Lady Dimitrescu, mà là dành cho các cô con gái của bà ta. 

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 9.
Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 10.

Chắc chắn trong vài tuần nữa, sẽ có nhiều bản mode tương tự sẽ ra mắt nhờ sức hút của quý bà ma cà rồng này. Đối với video game, các bản mod khỏa thân không phải điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên là sự xuất hiện chóng mặt của những bản mod này khi RE8 chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày.

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ không che của Lady Dimitrescu - Ảnh 11.

Resident Evil 8: Village đã mắt trên hệ máy chơi game PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series và PC vào ngày 7/5. Với độ thành công của tựa game này và sức hút của Lady Dimitrescu, có lẽ người hâm mộ cần chuẩn bị tinh thần trước, vì chắc chắn những bản mod tương lai sẽ còn kỳ lạ và quái đản gấp bội.