Loạt anime được fan kỳ vọng sẽ gây mưa gây gió trong năm 2021

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2021 12:00 PM

 
  thích

Tiếp nối thành công trước đó, các series này dự đoán sẽ tiếp tục làm khuynh đảo cộng đồng anime trong năm 2021.

Năm 2021 được dự đoán là một năm huy hoàng đối với thể loại anime. Từ những series chuyển thể mới cho đến sự trở lại của các thương hiệu đình đám, người hâm mộ anime sẽ có một năm bận rộn và đầy giải trí. Dưới đây là những bộ anime được nhiều người kỳ vọng nhất của trong năm 2021. Theo bạn, series nào sẽ đạt được nhiều thành công nhất trong năm nay?

1. The Promised Neverland - Season 2

Loạt anime được fan kỳ vọng sẽ gây mưa gây gió trong năm 2021 - Ảnh 1.

The Promised Neverland cuối cùng đã trở lại với phần 2. Bộ anime xoay quanh ba đứa trẻ mồ côi, Emma, Ray và Norman. Ban đầu, cuộc sống ở trại trẻ mồ côi rất đơn giản, cho đến khi các nhân vật chính của chúng ta biết được sự thật đáng sợ về những đứa trẻ được "nhận nuôi".

Loạt anime nổi tiếng này thậm chí còn có một bộ phim live-action vừa ra mắt tại Nhật Bản. Phần 2 của The Promised Neverland được chiếu vào đầu năm nay và là một trong những mùa anime được nhiều fan mong chờ nhất.

2. That Time I Got Reincarnated as a Slime - Season 2

Loạt anime được fan kỳ vọng sẽ gây mưa gây gió trong năm 2021 - Ảnh 2.

That Time I Got Reincarnated as a Slime đã trở lại sau hơn một năm rưỡi kể từ lần cuối chúng ta gặp Rimuru và nhóm bạn của anh chàng. Bộ anime isekai đáng yêu này được rất nhiều người quan tâm, sở hữu tuyến nhân vật hấp dẫn, các pha hành động kỳ ảo và bối cảnh thế giới phép thuật tuyệt vời. Nhân vật chính là một con Slime có khả năng kỳ quặc nhưng vô cùng quyền năng. Vẫn duy trì được độ hot như mùa 1,  That Time I Got Reincarnated as a Slime vẫn tiếp tục dẫn đầu về lượng người xem trong mùa 2.

3. Shaman King

Loạt anime được fan kỳ vọng sẽ gây mưa gây gió trong năm 2021 - Ảnh 3.

Lần cuối Shaman King lên sóng là hơn một thập kỷ trước. Bộ anime theo chân Yoh, một pháp sư có thể giao tiếp với người chết. Bằng khả năng này, Yoh muốn trở thành Shaman King và sở hữu sức mạnh để tái thiết lập thế giới.

Để đạt được mục tiêu này, trước tiên Yoh phải giành chiến thắng trong một cuộc đấu giữa các pháp sư diễn ra 500 năm một lần. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anime shonen hoặc dòng anime những năm 2000, thì bản reboot của Shaman King năm nay là một trong những series không thể bỏ qua.

4. Dr. Stone: Stone Wars

Loạt anime được fan kỳ vọng sẽ gây mưa gây gió trong năm 2021 - Ảnh 4.

Dr.Stone: Stone Wars mùa 2 sẽ ra mắt trong năm nay, tiếp tục với những nút thắt đang bị bỏ dở ở mùa trước. Bộ anime kể về một thiên tài trẻ tuổi tên là Senku Ishigami, một trong những người bị biến thành đá một cách bí ẩn cùng với phần còn lại của nhân loại, và sau hàng nghìn năm mới có thể tỉnh dậy.  Với bộ óc thiên tài và những phát minh khoa học của mình, Senku hy vọng sẽ xây dựng lại nền văn minh của loài người cùng với những người sống sót khác. Mùa 2 của Dr. Stone được phát hành với tiêu đề Stone Wars, báo hiệu về một cuộc chiến khốc liệt đang chờ đợi trước mắt.