Loạt ảnh cosplay Raiden Shogun trong Genshin Impact quyến rũ của nữ game thủ xinh đẹp

DS  Thể Thao Văn Hóa | 02/04/2023 09:34 AM

Màn cosplay Lôi Thần xứ Inazuma của Zion đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan hâm mộ Genshin Impact.

Loạt ảnh cosplay Raiden Shogun trong Genshin Impact quyến rũ của nữ game thủ xinh đẹp

Genshin Impact là một trong những tựa game hot nhất hiện nay với game thủ trên toàn thế giới. Với tạo hình nhân vật anime lung linh và quyến rũ, đã có nhiều nhân vật trai xinh gái đẹp tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ bởi sự hấp dẫn của mình. Thế nên, khá dễ hiểu khi Genshin Impact đang là đề tài hot của giới cosplayer chuyên nghiệp trên toàn thế giới khi rất nhiều cosplayer nổi tiếng đã hóa thân thành các nhân vật xinh đẹp và đầy quyến rũ tại đại lục Teyvat. Trong số đó, Raiden Shogun là nhân vật được nhiều người yêu thích nhất

 

Lý do khiến Raiden Shogun trở thành nhân vật đươc săn đón nhất Genshin Impact - Ảnh 2.

Raiden Shogun được mệnh danh là Lôi Thần, tượng trưng cho sự "Vĩnh hằng" và hiện tại là vị thần thống trị vùng đất lấy cảm hứng từ Nhật Bản, Inazuma. Tước vị Shogun tương đương với các Tướng quân Nhật Bản từng thống trị chế độ Mạc Phủ, có những thời kỳ quyền lực vượt qua cả Nhật hoàng.

Trong các chương cốt truyện chính tại Inazuma, người chơi được tiết lộ lý do tại sao Raiden Shogun thu hồi Vision của người dân. Mục đích của cô là biến Inazuma thành vương quốc bất biến của sự "vĩnh hằng", bảo vệ người dân khỏi sự tàn sát của Thiên Lý. Vì vậy, dẫu gây ra nội chiến, Raiden Shogun vẫn quyết tâm theo đuổi mục tiêu này.

Loạt ảnh cosplay Raiden Shogun trong Genshin Impact quyến rũ của nữ game thủ xinh đẹp - Ảnh 3.

Ảnh: Weibo nhân vật.

Một trong những lý do lớn nhất khiến Raiden Shogun được nhiều người săn đón là vì tạo hình của nhân vật này. Tất cả khởi nguồn từ trailer phiên bản 2.0 của Genshin Impact, với chi tiết rút kiếm từ ngực của Raiden Shogun. Ngay lập tức, hành động này đã biến cái tên Raiden Shogun trở thành nhân vật Genshin Impact được biết đến nhiều nhất trên nhiều nền tảng mạng xã hội. 

photo-1680251637933

Ảnh: Weibo nhân vật.

Chính vì lẽ đó, chúng ta đã có thể thấy được nhiều cái tên nổi bật cosplay Raiden Shogun trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nhưng, điều đó cũng không ngăn cản các cosplayer hóa trang thành Ra và đưa cô nàng ra ngoài đời thực. 

Mới đây, một nữ cosplayer có tên Zion đã thực hiện một bộ ảnh cosplay thành Lôi Thần xứ Inazuma trong Genshin Impact khiến fan trầm trồ. Việc cô nàng đầu tư tỉ mỉ để có thể hóa trang cũng như xây dựng cả bối cảnh của Inazuma cho thấy công sức của cô nàng là lớn như thế nào.

photo-1680251661787

Ảnh: Weibo nhân vật.

Loạt ảnh cosplay Raiden Shogun trong Genshin Impact quyến rũ của nữ game thủ xinh đẹp - Ảnh 6.

Ảnh: Weibo nhân vật.

Bên cạnh đó, cô nàng còn có rất nhiều tác phẩm cosplay độc đáo khác về Genshin Impact, trong đó tiêu biểu là nhân vật Ganyu hay Keqing. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình của cô nàng ở dưới đây.

photo-1680252171435

Ảnh: Weibo nhân vật.

photo-1680252185100

Ảnh: Weibo nhân vật.

photo-1680252199902

Ảnh: Weibo nhân vật.

photo-1680252268305

Ảnh: Weibo nhân vật.

photo-1680252283870

Ảnh: Weibo nhân vật.