Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo

DS  - Theo Helino | 23/08/2019 11:46 PM

Ban đầu Mewtwo được tạo ra với một sức mạnh thiên hạ vô địch.

Mewtwo là một Pokemon nhân tạo dựa vào Mew. Được tạo ra bởi con người, Mewtwo mang sứ mệnh trở thành một Pokemon mạnh nhất thế giới. Thế nhưng, do cảm thấy phẫn uất trước sự nô lệ của con người, Mewtwo đã trỗi dậy và trở thành một cái tên nguy hiểm đe dọa thế giới. 

Ban đầu Mewtwo được tạo ra với một sức mạnh thiên hạ vô địch. Nhưng do gây thù với con người, nên các nhà khoa học đã cố gắng tìm ra được thêm những loài Pokemon khác để đối phó Mewtwo. Cùng với đó là sự xuất hiện của những loài Pokemon huyền thoại mang tầm vũ trụ. Và đó là lý do những cái tên sau đây được ra đời, chúng có sức mạnh vượt cả Mewtwo mà không phải ai cũng biết. 

Arceus

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 1.

Không ai xứng đáng đứng đầu danh sách này hơn Arceus. Là một vị thần của loài Pokemon (người tạo ra vũ trụ), Arceus có tất cả sức mạnh mà bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng. Hơn nữa, với khả năng chuyển đổi trạng thái khi chiến đấu của mình, Arceus luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ mặt trận nào và luôn biết cách làm chủ cuộc chơi. 

Mew

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 2.

Một cái tên khá bất ngờ trong danh sách ngày hôm nay của chúng ta, Mew. Mewtwo vốn được sinh ra nhờ vào nguyên bản của Mew. Do đó, đáng lý ra con người phải biết cách để biến Mewtwo trở thành một Pokemon mạnh hơn nguyên bản. Là một Pokemon hướng thiện, tuy có sức mạnh vượt trội nhưng Mew dường như không hề muốn gây tổn thương một ai khác. 

Trong lần chạm trán thú vị đầu tiên, cả hai đều đã phô diễn hết sức mạnh của mình. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra được rằng Mew chiến đấu chỉ vì tự vệ và hoàn toàn tỏ ra thái độ bình thản, không hề lo sợ. Điều đó cho thấy Mew không hề sợ Mewtwo. Hơn nữa, việc mang trên mình DNA của tất cả các Pokemon trên cơ thể của nó, Mew có thể biến thành bất cứ loài nào mà mình muốn để chiến đấu. 

Rayquaza

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 3.

Có lẽ đây là cái tên mạnh nhất trong tất cả các tựa game Pokemon. Rayquaza là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với thế giới Pokémon, có khả năng tự mình chống lại một Deoxys, góp phần làm dịu cuộc chiến giữa Groudon và Kyogre. Hiện tại, không có giới hạn nào đối với sức mạnh của Rayquaza và Mewtwo sẽ dễ dàng thua cuộc với nó. 

Ho-oh

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 4.

Cánh phượng hoàng của thế giới Pokemon - Ho-Oh - xứng đáng có tên trong danh sách ngày hôm nay. Ho-Oh là một trong những Pokémon được tôn sùng nhất ở Vùng Johto, và thật dễ dàng để hiểu tại sao nó lại trở nên mạnh như vậy. Không chỉ sở hữu cho mình một ngoại hình mang đậm dáng vẻ thần thoại, Ho-Oh còn có sức mạnh hồi sinh người đã chết, như cái cách mà phượng hoàng hồi sinh trong bể lửa. Ngoài ra, với Sacred Fire, thật khó có một cơ hội nào cho đối thủ của nó, kể cả Mewtwo. 

Palkia

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 5.

Palkia là một bị thần làm chủ Không Gian. Nó có sức mạnh làm cong thực tại và đưa mọi người đến các chiều không gian khác. Trận chiến của nó với Dialga rất căng thẳng đến nỗi chúng phải được gửi đến không gian riêng của mình để không làm hại phần còn lại của thế giới trong quá trình chiến đấu. Darkrai cũng đã cố gắng ngăn chặn cả hai Pokémon trong một tập phim, nhưng nó đã sớm bị cả hai đánh bại. Do đó, kể cả Mewtwo có tham chiến đi nữa thì chắc chắn cũng sẽ không có cơ hội giành phần thắng. 

Dialga

Loạt 6 Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh hủy diệt chẳng kém Mewtwo - Ảnh 6.

Là một trong những vị thần như Palkia, Dialga sở hữu quyền năng làm chủ Thời Gian. Chỉ riêng khả năng đó cũng đã cho phép Dialga gây rối với Mewtwo và thao túng môi trường xung quanh. Hơn nữa, nếu Mewtwo dó cơ hội đánh trả và chiếm lợi thế. Điều đơn giản Dialga cần làm là quay ngược lại thời gian và đưa ra một chiến lược mới để tái làm chủ cuộc chiến. Chỉ đơn giản như thế cũng đủ thấy cơ hội để Mewtwo đánh bại được Dialga là điều không thể. 

Xem thêm:

mewtwo

pokemon