Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Chiếm cả spotlight của nam chính, những nhân vật nữ này có sức hút không thể phủ nhận đối với người hâm mộ anime Isekai.

6. Albedo - Overlord

Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2) - Ảnh 1.

Albedo là một succubus xinh đẹp, thành viên của hội Ainz Ooal Gown. Nóng máu và thích đập phá, những ai đã từng xem Overlord hẳn đều bị cô nàng quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên.

7. Shiro - No Game No Life

Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2) - Ảnh 2.

Shiro và anh trai Sora của cô là một team bất khả chiến bại ở mọi loại game, được gọi là Blank. Kỹ năng game siêu đẳng của Shiro và Sora đã giúp họ đánh bại một vị thần game và được đưa tới thế giới song song, nơi mọi thứ đều được định đoạt bởi những ván game "cân não" đầy kịch tính.

8. Emi Yusa - The Devil Is A Part-Timer

Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2) - Ảnh 3.

Emi Yusa từng là một anh hùng mạnh mẽ, người đã hy sinh mình để chiến đấu với Ác quỷ. Nhưng khi cô được triệu hồi tới thế giới con người, không có sức mạnh hay người thân cận nào, cô sẽ phải tìm cách để sống sót với cuộc đời của một nhân viên văn phòng bình thường.

9. Asuna Yuuki - Sword Art Online

Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2) - Ảnh 4.

Mặc dù Sword Art Online không phải một bộ isekai điển hình trong đó nhân vật xuyên không tới thế giới khác, nhưng loạt anime huyền thoại này vẫn xứng đáng được nhắc đến. Asuna Yuuki là một trong rất nhiều người bị mắc kẹt trong thế giới game thực tế ảo. Cô nhanh chóng tìm được cách sống sót và vượt qua những thử thách khó khăn để trở thành một người chơi không dễ bị đánh bại. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu, Asuna vẫn là một cô gái dịu dàng và dễ thương, đặc biệt là trước mặt nam chính Kirito.

10. Tanya von Degurechaff - Tanya Chiến ký

Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.2) - Ảnh 5.

Tanya von Degurechaff có thân phận thật là một người đàn ông, sau khi qua đời đã được một vị thần chuyển sinh thành một bé gái có tên Tanya. Có ngoại hình khá dễ thương và dữ dằn, nhưng có tính cách vô cùng tàn nhẫn, sau này đã dẫn dắt binh sĩ của mình vượt qua những cuộc chiến khốc liệt và đẫm máu nhất. Sự tương phản trong tính cách của Tanya lại vô tình biến cô thành nhân vật được nhiều fan isekai yêu thích, dù cô có khắc nghiệt và độc ác tới mức nào đi nữa.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

manga

isekai

waifu