Loạn tin đồn việc Rockstar sẽ giới thiệu GTA 6 hoặc Bully 2 tại E3 năm nay

Thomas  - Theo Helino | 15/05/2019 04:30 PM

GTA 6 vẫn đang là thông tin được các game thủ mong mỏi từng ngày.

Nhà phát triển của loạt game Grand Theft Auto và Red Dead Redemption, Rockstar được cho là sẽ tiết lộ những thông tin về một trò chơi mới tại E3 vào tháng 6 năm 2019 theo nguồn tin từ một tài khoản đáng tin cậy trên Reddit.

Người dùng Reddit tự nhận là nhân viên của Take-Two Interactive, công ty mẹ của các studio game 2K và Rockstar Games đã đưa ra những tuyên bố như trên. Hành động này đã dẫn đến suy đoán từ cộng đồng Reddit và những game thủ rằng Rockstar đang chuẩn bị công bố một trò chơi mới tại hội nghị trò chơi E3 ở Los Angeles vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là người dùng Reddit này ẩn danh, và tất cả các thông tin về người này đều không có ai thực sự làm rõ được. Do đó, thông tin này vẫn chỉ ở dạng tin đồn mà chưa thể được kiểm chứng.

Loạn tin đồn việc Rockstar sẽ giới thiệu GTA 6 hoặc Bully 2 tại E3 năm nay - Ảnh 1.

Thông thường, các tin đồn xung quanh E3 sẽ xuất hiện trong tháng 5, đặc biệt là với các trò chơi rất được mong đợi như bất kỳ tựa game Rockstar nào sắp ra mắt. Điều quan trọng nữa là chúng ta cần phải xem xét đến thực tế rằng Rockstar chưa bao giờ tham dự một sự kiện E3, vậy tại sao sự kiện năm nay hãng game nổi tiếng này lại bất ngờ quyết định tham dự.

Đã 6 năm kể từ lần ra mắt bản GTA gần nhất, người hâm mộ đang mong chờ phần mới của loạt game cực hot này. Nhưng cho dù những thông tin trên Reddit kia là chính xác, thì cũng chưa chắc trò chơi mà Rockstar sẽ tiết tộ tại E3 lần này sẽ là Grand Theft Auto. Các thông tin được tiết lộ cũng rất có thể liên quan đến Red Dead Redemption 2 trên PC, vì trò chơi này mới chỉ được phát hành trên PS4 và Xbox One khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng Rockstar sẽ tiết lộ những thông tin về phần 2 của Bully, tựa game về tên nhóc du côn này được phát hành lần đầu trên PS2 vào năm 2006. Nó đã bán được hơn 1,5 triệu bản và kiếm được những thành tựu khá đáng nể.

Sau tất cả, mọi người cần nhớ rằng Rockstar có lịch sử dành nhiều thời gian để phát triển các trò chơi và, với Red Dead Redemption 2 chỉ mới được phát hành khoảng 7 tháng trước, rất khó để Rockstar tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm nào khác ngay lập tức.

Mặc dù hoàn toàn chưa được xác nhận, nhưng những tin đồn trên đã dẫn đến sự phấn khích đáng kể với các game thủ, khi mọi người đang suy đoán về trò chơi nào sẽ được Rockstar phát hành tiếp theo.