Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn

Cô Ca  - Theo Helino | 19/02/2019 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong bản cập nhật sắp tới, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ đem tới 2 hoạt động mang tính tương tác cao là Quân Đoàn Chiến và Lôi Đài.

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, những thông tin đầu tiên về bản cập nhật sắp tới của Loạn Thế Hồng Nhan đã xuất hiện. Một trong những thông tin khiến nhiều game thủ tò mò nhất chính là tính năng Quân Đoàn Chiến. Đây được coi là đấu trường khốc liệt hơn toàn bộ các trận giao tranh trước đó, cũng chính là cơ hội để người chơi cùng bằng hữu chiếm đoạt vô số phần quà giá trị.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 1.

Hình thức của Quân Đoàn Chiến sẽ được tính điểm thông qua quá trình tấn công và thủ thành. Hoạt động này chỉ diễn ra mỗi tuần một lần duy nhất, yêu cầu mọi thành viên trong Quân Đoàn đều phải tham gia để đạt được thành tích tốt nhất.

Chủ Quân Đoàn sẽ cần nhìn nhận mặt trận một cách khôn khéo để nhận ra mục tiêu đánh chiếm cho mình. Thêm vào đó, việc đề phòng các Quân Đoàn đối địch cũng là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 2.

Với quy mô của mỗi thành, phần thưởng nhận được sau khi công chiếm cũng khác nhau. Đặc biệt, phúc lợi chiếm đóng ở các khu vực trung tâm sẽ nhiều không kể xiết. Tất nhiên, tính thử thách cũng sẽ cao hơn vì bạn và đồng đội cần đối mặt và chiến thắng tất cả đối thủ cũng đang nhăm nhe xâm chiếm.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành Quân Đoàn Chiến, phần thưởng mà người chơi đạt được khá đa dạng như KNB, nguyên liệu và điểm thưởng tích lũy đổi quà. Trong Loạn Thế Hồng Nhan, KNB được cho FREE thông qua các hoạt động rất nhiều. Giới dân cày nhờ vậy mà có thêm cơ hội để so tài cùng các đại gia, việc duy nhất mà họ cần quan tâm là tích trữ nguyên liệu để nâng cấp tướng, đội hình và tất nhiên, nàng Hồng Nhan xinh đẹp nữa.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 4.

Theo hé lộ từ BQT Loạn Thế Hồng Nhan, bản cập nhật này sẽ đi kèm với một giải đấu quy mô lớn ngoài đời thật. Theo đó, có vẻ như các Quân Đoàn trên toàn server sẽ được so tài với nhau thông qua hoạt động Quân Đoàn Chiến. Sẽ có một BXH so sánh số điểm được cập nhật theo từng ngày.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 5.

Đây không chỉ là lúc để người chơi được tương tác, tranh tài mà cũng là cuộc thi lớn nhằm đẩy mức độ khốc liệt trong game lên cao hơn hẳn. Tuy chưa tiết lộ nhiều hơn về giải thưởng cho Quân Đoàn có tổng số điểm cao nhất nhưng tin rằng, với thử thách lớn đến vậy, cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan sẽ không bị thất vọng đâu.

Loạn Thế Hồng Nhan hé lộ tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, chuẩn bị tổ chức giải đấu quy mô lớn - Ảnh 6.

Như chúng ta đã biết, game thủ kỳ cựu ANghiaF5NT vẫn đang chinh chiến rất nhiệt tình ở Loạn Thế Hồng Nhan. Đây là một người chơi đang có chỉ số lực chiến cao vút, vượt xa các đối thủ còn lại trong server. Thế nhưng, Quân Đoàn Chiến là tính năng yêu cầu sự đoàn kết, thấu hiểu cao giữa các thành viên trong Quân Đoàn. Liệu một mình ANghiaF5NT có đủ sức để gánh vác bằng hữu chạm đến chiến thắng? Hoặc giả như, một Quân Đoàn nhỏ nhoi khác nhờ các chiến thuật khéo léo lại dành được Top 1? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại ĐÂY.