Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ?

Nipp  - Theo Helino | 08/01/2019 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Là một trong những tựa game thẻ tướng Tam Quốc đầu tiên của năm 2019, Loạn Thế Hồng Nhan đang được rất đông đảo fan cuồng thể loại này chờ đợi.

Một tựa game thẻ tướng có tới 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? Một thiên hạ do chính các mỹ nhân làm chủ, Tam Quốc được sản sinh từ những âm mưu của dàn hồng nhan đứng sau bức rèm phía hậu phương? Cốt truyện, cách khai thác của Loạn Thế Hồng Nhan sắp ra mắt ngày 16/01/2019 sắp tới thực sự đột phá và độc nhất vô nhị. Dễ hiểu vì sao ngay từ khi những thông tin đầu tiên về tựa game này xuất hiện, cộng đồng fan cuồng thể loại chiến thuật đã mong ngóng đến như vậy.

Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 1.

Thế mạnh đầu tiên của Loạn Thế Hồng Nhan nằm ở nền đồ họa 3D sắc nét. Có rất nhiều sản phẩm cũng khai thác đề tài Tam Quốc nhưng để tái hiện hình ảnh hàng trăm vị chiến thắng hùng mạnh, oai dũng đẹp như thế này thì rất hiếm. Một cảm nhận khác của nhiều người chơi là tựa game chăm chút cho tạo hình của các mỹ nhân (dàn Hồng Nhan) rất tỉ mỉ. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, họ còn có những phản ứng, cử chỉ dù nhẹ nhàng, yểu điệu nhưng đủ để làm say đắm lòng người.

Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 2.
Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 3.

Các nàng mỹ nhân này có ảnh hưởng tới chiến cục rất lớn. Bạn được chọn 1 trong 5 để trực tiếp ra trận và chỉ huy các chiến tướng khác. Tùy vào chiến thuật đang sử dụng, hãy lựa chọn Hồng Nhan thật khôn khéo và tận dụng các hiệu ứng kỹ năng mà họ có. Chỉ tính riêng việc sắp xếp đội hình trước trận đấu cũng là một yếu tố khá "hại não" mà trò chơi đem đến. Theo kinh nghiệm thực tế của người viết, đây sẽ là khâu quan trọng nhất, quyết định thắng thua.

Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 4.
Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 5.

Khi tiếp cận với Loạn Thế Hồng Nhan, gameplay thiên về tốc độ sẽ khiến nhiều người chơi có đôi chút lạ lẫm. Thế nhưng, chỉ sau vài phút làm quen, bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ dồn dập của từng trận đấu. Điểm mà Loạn Thế Hồng Nhan quyến rũ người chơi là dù chưa nhắc tới hiệu quả của các đòn đánh, chỉ riêng được chiêm ngưỡng những đường đao đầy uy lực hay các mũi thương đâm mạnh mẽ, người chơi cũng đã thấy rất "sướng mắt" rồi. Đây là thành công đến từ việc chăm chút tốt khâu đồ họa của Loạn Thế Hồng Nhan.

Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 6.
Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 7.

Tựa game có vô số các hoạt động để người chơi mò mẫm tìm hiểu và chinh phục. Trong số đó, tính năng Quốc Gia Truyện là điểm sáng giá mà có lẽ nhiều fan cuồng Tam Quốc sẽ rất thích. Nó tái hiện lại đường đi nước bước của Ngụy, Thục, Ngô. Những trận chiến lớn mà họ trải qua, các chiến dịch đi kèm cùng nhiều trận giao tranh khốc liệt nhất đều dần hiện ra trong từng lần khai phá của người chơi. Cảm giác như đang đọc lại bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung dưới một hình thức mới mẻ khác vậy, rất thú vị.

Loạn Thế Hồng Nhan ấn định ngày ra mắt chính thức 16/01: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, bạn sẽ chọn ai để chinh phục thiên hạ? - Ảnh 8.

Tết Nguyên Đán đang đến gần, nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một tựa game để chinh chiến thì có lẽ, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ chính là cái tên phù hợp nhất. Thể loại thẻ tướng chiến thuật không tốn thời gian chăm chút nhiều như nhập vai nhưng vẫn giúp cho game thủ trải nghiệm được những cuộc giao tranh, đấu trí căng thẳng nhất.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Loạn Thế Hồng Nhan tại:

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn