Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ "đa vũ trụ" đã thành hiện thực

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2022 11:57 AM

Loạn Chiến Mobile đã chính thức được nhà phát hành Funzy gửi đến cộng đồng game thủ trong buổi chiều ngày 13/07 vừa qua.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 07 năm 2022 vừa qua, buổi họp báo ra mắt Loạn Chiến Mobile đã được diễn ra. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều tổ chức Thể thao điện tử (Esports) quen thuộc trong cộng đồng Esports Việt Nam như Team Flash, V Gaming, Cerberus, Saigon Phantom, Team Whales và Team Secret,... Đặc biệt, còn có dàn streamer đình đám gồm Zeros, MSuong, Dk Khỉ, Hoa Nhật Huỳnh, Đấng YM, Lazy Boy, Hà Tiều Phu, Bé Chanh, Mèo 2k4. Tuấn Tiền Tỉ,... Nhà phát hành Funzy còn hân hạnh tiếp đón các Đại diện của tổ chức VIRESA cùng nhiều đối tác.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 1.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 2.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 3.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 4.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 5.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 6.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 7.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 8.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 9.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 10.

Những cái tên vô cùng đình đám như Zeros, MSương, Bé Chanh, Mèo 2k4, Tuấn Tiền Tỷ, Hà Tiều Phu... đều xuất hiện trong sự kiện

Loạn Chiến Mobile - tựa game vừa được ấn định sẽ là siêu phẩm bom tấn đình đám bậc nhất làng game Việt trong năm 2020, sẽ được trình làng chính thức vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Đối với người hâm mộ thể loại game trên di động, chắc hẳn đây cũng không phải là cái tên quá xa lạ. Mang phong cách truyền thống với những trận đấu 5vs5, Loạn Chiến Mobile được thiết kế để tối ưu hóa lối chơi mà vẫn đem lại những trải nghiệm đặc sắc, mới mẻ của lối chơi hiện đại trên di động.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 11.

Đại diện nhà phát hành Funzy giới thiệu về game Loạn Chiến Mobile trong họp báo ra mắt ngày 13/7

Đại diện nhà phát hành Funzy, ông Nguyễn Duy Phương (Trưởng dự án Loạn Chiến Mobile) phát biểu rằng trong so với thị trường game hiện tại, Loạn Chiến Mobile là cái tên còn khá non trẻ được đầu tư bởi Funzy - nhà phát hành game rất mới ở Việt Nam. Do đó, Loạn Chiến Mobile được kỳ vọng sẽ trở nên phổ biến với game thủ trong nước, sánh vai với các game khác trên thị trường và tạo nên giá trị cộng đồng.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 12.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 13.

Với tuổi đời đã trải qua hơn nửa thập kỷ, Loạn Chiến Mobile là một trong những tựa game giàu truyền thống và đạt được nhiều thành tựu bậc nhất trên thị trường quốc tế, tính trong thể loại game trên nền tảng di động. Riêng tại thị trường Trung Quốc, phiên bản gốc Anh Hồn Chi Nhẫn của Loạn Chiến Mobile cũng là một trong những thương hiệu đình đám và có sức ảnh hưởng nhất tại quốc gia tỷ dân.

Ngoài những tính năng quen thuộc như cắm mắt, phép bổ trợ hay dịch chuyển, Loạn Chiến Mobile còn kế thừa và phát triển những điểm độc đáo như hạn chế tầm nhìn tại địa hình thấp, bùa lợi xuất hiện ngẫu nhiên, không có bụi rậm để ẩn nấp trên toàn bản đồ... Việc giữ lại trọn vẹn lối chơi 5vs5 truyền thống kèm những cải tiến tinh tế về tính năng, Loạn Chiến Mobile hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cuốn hút cho người chơi.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 14.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 15.

Điểm nổi trội của Loạn Chiến Mobile là hệ thống tướng đồ sộ bậc nhất trong các thể loại game MOBA di động trên bình diện thế giới với hơn 120 vị tướng được thiết kế với phong cách độc đáo, ấn tượng.

Thiết kế tướng của Loạn Chiến Mobile là một điểm có thể khiến cộng đồng người chơi thích thú. Các vị tướng đến từ đa vũ trụ, từ Tam Quốc (Lữ Bố, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi... ) cho đến Thần Thoại Trung Hoa (Tôn Ngộ Không, Na Tra... ) rồi cả vũ trụ các vị thần Hy Lạp (Zeus, Hades, Ares... ) cũng góp mặt.

Và không chỉ vậy, một loạt những tên tuổi khác, quen mà lạ cũng đang chờ đợi người chơi khám phá. Hệ thống tướng của Loạn Chiến Mobile sẽ được chia thành 3 lớp chính, tương ứng với thuộc tính và bộ kỹ năng của từng vị tướng, bao gồm: Sức mạnh, Trí lực và Nhanh nhẹn.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 16.

Những chế độ của Loạn Chiến Mobile bao gồm:

- Chế độ thường/xếp hạng 5vs5

- Chế độ giải trí: Sinh tồn (Battle Royal trên MOBA), Cờ Loạn Chiến (cờ nhân phẩm), Trận chiến 3 phe, 7vs7...

- Custom: Dùng để tạo phòng đấu tùy chọn.

- Chế độ thám hiểm: Chế độ đi cảnh, vượt ải phiêu lưu… được tích hợp sẵn vào game mà không cần ứng dụng thứ ba.

Đến với thế giới Loạn Chiến Mobile, đó cũng là lúc bạn được hòa mình vào những cuộc chiến “kinh thiên động địa” của các vị thần, hay của những vị anh hùng lưu danh thiên cổ. Cũng chính vì lý do này, tựa game này sở hữu cái tên rất “chiến”, cũng có được một tập hợp người hâm mộ vô cùng đông đảo, mà phần lớn đều là “fan cứng” của những câu chuyện thần thoại, võ hiệp, lịch sử vô cùng sinh động.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 17.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 18.

Cũng vì lẽ đó, cộng đồng Loạn Chiến Mobile đã có một sự phân hóa rõ rệt về việc chia phe phái dựa trên sở thích cá nhân của người chơi, một sự phân hóa mang tính tích cực và thúc đẩy tính cạnh tranh của cộng đồng, dựa trên những lực lượng, thế lực hiện hữu trong vũ trụ Loạn Chiến.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 19.

Đại diện đến từ Viresa - Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam- Ông Nguyễn Xuân Cường cho rằng Loạn Chiến Mobile có đầy đủ các yếu tố của một bộ môn thể thao điện tử

Ngay tại họp báo ra mắt tự game Loạn Chiến Mobile, Ban tổ chức đã “chơi lớn", tung luôn Vòng Quay Nhân Phẩm - nơi người chơi có thể test được sự may mắn để mang về rất nhiều phần quà giá trị như Iphone 13 Promax, Airpod 2, vật phẩm giới hạn trong trò chơi,... Với tư cách là nhà phát hành, Funzy đã cho thấy mức độ “chịu chơi” của mình khi dành tặng một điện thoại iPhone 13 Promax cho vị khách mời may mắn giành chiến thắng.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt: Khi giấc mơ đa vũ trụ đã thành hiện thực - Ảnh 20.

Khách mời may mắn trúng iPhone 13 Promax tại họp báo

Chương trình Vòng Quay Nhân Phẩm diễn ra đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn mạng trong suốt mấy ngày qua. Thể lệ của Vòng Quay Nhân Phẩm phiên bản Loạn Chiến Mobile cũng có sự khác biệt khi người dùng có vô số lần quay để tăng cơ hội chạm tay đến SH150i cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi thông qua hệ thống tướng đa dạng, liên tục được cập nhật cũng như các chế độ chơi đặc sắc, NPH Funzy mong muốn mang đến sự bùng nổ cho thị trường game MOBA trên di động, cũng như những định hướng mới mẻ cho nền Esports Việt Nam trong tương lai.

Tựa game Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i cùng nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Vòng Quay Nhân Phẩm.

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Group: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial

Hotline CSKH: 1900636919

Link tải game: https://loanchien.onelink.me/tl3r/tcbaochi

https://gamek.vn/loan-chien-mobile-chinh-thuc-ra-mat-khi-giac-mo-da-vu-tru-da-thanh-hien-thuc-20220714025348206.chn