Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2020 12:02 AM

Thế giới động vật ở ngoài đời rất đa dạng, thế nên để đem tất cả các loài này vào trong thế giới Pokemon thì cần tới rất nhiều thời gian.

Trong thế giới Pokemon ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có hơn 800 loài Pokemon khác nhau. Mỗi loài lại mang một dáng vẻ khác biệt, độc đáo và hầu như không đụng hàng. Ở mỗi đại lục mới, người chơi lại được chạm trán với nhiều loài Pokemon mới, qua đó làm tăng thêm tính hấp dẫn và khám phá cho game lên rất nhiều.

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều người thắc mắc rằng, thế giới động vật đã bị GameFreak khai thác hết hay chưa? Dĩ nhiên, câu trả lời cho vấn đề này là rất dễ dàng - còn lâu các nhà thiết kế game có thể đem hết chúng vào game được. Tuy nhiên, đem được hết những cái tên tiêu biểu vào game hay không thì lại là một câu chuyện khác.

Trên thế giới này, vẫn có hàng triệu chủng loài hay những đồ vật chưa được đưa vào trong Pokemon. Dĩ nhiên, sẽ có một lúc nào đó các nhà thiết kế đưa chúng vào, nhưng để đưa tất cả vào hết thì vẫn còn... xa lắm. Hãy cùng điểm qua những lựa chọn khả dĩ và đầy triển vọng nhất để các nhà thiết kế tới từ GameFreak có thể tận dụng và đưa chúng vào thế giới Pokemon nhé. 

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 2.

Chủng loài đầu tiên có thể được nhắc tới là kỳ lân biển - narwhal. Nhiều người có thể cho rằng, loài này đã có thiết kế gần tương đương trong game là Seel và Dewgong, nhưng thực tế kỳ lân biển và 2 Pokemon kia chỉ có chung một đặc điểm duy nhất là cái sừng, còn lại chẳng giống nhau chút nào.

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 3.

Loài thứ hai được nhắc tới trong danh sách này chắc chắn sẽ là Kangaroo. Chuột túi cũng là một trường hợp khác bị bỏ qua, chỉ bởi Pokemon đã có loài Khangaskhan cũng là thú có túi. Nhưng mà rõ ràng, Kangaskhan trông cực kỳ to lớn và cồng kềnh chứ giống chuột túi thích nhảy nhót ở điểm nào?

Đó mới chỉ là trường hợp của các loài thú có vú, chúng ta còn có thể liệt kê ra vô số loài khác nữa. Nhưng thôi, ví dụ thì chỉ vì loài thế là đủ, hãy thử chuyển qua các loài chim với máu nóng thì sao?

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 4.

Một trong những đề cử tiêu biểu mà nhiều người thích nhất có lẽ sẽ là chim hồng hạc - Flamingo. Chúng có tạo hình khá độc đáo với đôi chân dài, cổ dài, màu sắc khá bắt mắt và đặc biệt nhất kiểu đứng không đụng hàng. Tuy nhiên, Pokemon chưa hề có thứ này trong game đâu.

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 5.

Chim ruồi cũng là một trong những lựa chọn được yêu thích khác của nhiều người. Chúng có kích thước thuộc vào hàng bé nhất trong họ nhà chim, thậm chí bé hơn cả các loài chim đã từng được xuất hiện trong Pokemon. Đặc biệt hơn cả, những màn đập cánh siêu nhanh cũng là đặc điểm độc đáo của chim ruồi. Chúng cũng xứng đáng được góp mặt đấy chứ?

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 6.

Nếu nói về các loài bò sát, đề cử được ưa thích nhất nhì chắc sẽ là rồng Komodo. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị, bởi loài này có nước bọt chứa độc và vi khuẩn rất mạnh, thế nên chắc chắn là một lựa chọn độc đáo cho hệ Poison và Dragon. 

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 7.

Còn nếu nói về các loài thằn lằn, chắc chắn các loài cự đà sẽ là đại diện phù hợp nhất trong phần còn lại. Chúng khá đa dạng ở ngoài tự nhiên, thậm chí GameFreak hoàn toàn có thể đưa đẩy và kết hợp các hệ khác biệt, chẳng hạn như hệ Fire ở các núi lửa hay Water hay thuộc đại lọc Galapagos chẳng hạn. Thậm chí, đưa chúng vào rừng với hệ Grass cũng không phải là ý kiến tồi.

Đó mới chỉ là vô số trường hợp trong tự nhiên, thậm chí chúng ta có thể chuyển sang các loài côn trùng hay bọ cũng không phải là ý kiến quá tồi. Tuy nhiên, hãy thử chuyển sang đồ vật thì sao? Bởi vì vẫn còn nhiều ý tưởng độc đáo hơn nữa, chẳng hạn như những chiếc ô "ma quỷ".

Loài động vật nào chưa từng được đưa vào thế giới Pokemon? - Ảnh 8.

Người Nhật có rất nhiều truyền thuyết đô thị, và những chiếc ô chính là lựa chọn không thể thích hợp hơn nhằm... dọa ma. Pokemon đã từng sở hữu những cây nến, kiếm - khiên hay là cả những cây kem, vậy thì tại sao những chiếc ô lại không thể gia nhập đoàn quân Pokemon ở phiên bản mới?