Lóa mắt trước dàn siêu xe "đỉnh của chóp" trong phần phim mới Transformers: Rise of the Beasts

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2021 02:13 PM

Loạt ảnh hé lộ dàn siêu xe sẽ xuất hiện trong phần phim Transformers mới khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Transformers là series phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt lần đầu vào năm 2007 dựa trên dòng đồ chơi cùng tên của Hasbro. Kết giữa hoạt hình máy tính và ghi hình người đóng, phim do Michael Bay đạo diễn với Steven Spielberg đảm nhiệm vị trí giám đốc sản xuất, đồng thời do Don Murphy và Tom DeSanto chịu trách nhiệm sản xuất. Sau 5 phần phim được ra mắt thì có vẻ như thương hiệu này không còn được các khán giả nhiệt tình ủng hộ như trước, nguyên nhân lớn nhất có lẽ bắt nguồn từ việc chất lượng phim ngày càng đi xuống theo mỗi phần mới.

Lóa mắt trước dàn siêu xe đỉnh của chóp trong phần phim mới Transformers: Rise of the Beasts - Ảnh 1.

Đó cũng là lý do khiến các nhà làm phim phải đổi mới lại thương hiệu Transformers bằng cách khai thác thêm nhiều khía cạnh khác của series này. Điển hình chính là bộ phim Bumblebee được ra mắt năm 2018 được nhiều khán giả và phía những nhà phê bình đánh giá rất tích cực. Đó cũng là tiền đề để thúc đẩy phần mới của Transformers được sản xuất. Theo đó thì với những thông tin được công bố gần đây, tiêu đề chính thức của phần mới là Transformers: Rise of the Beasts. Khác với các phần phim trước thì lần này các người máy biến hình trong phim sẽ có những hình dạng hoàn toàn mới, thay vì biến thành xe cộ thì giờ đây bọn họ sẽ chuyển hóa thành hình dáng của những con vật quen thuộc.

Mới đây một số hình ảnh được hé lộ trên phim trường được dựng tại Peru, hàng loạt mẫu siêu xa với đa dạng kiểu dáng, màu sắc đã xuất hiện tấp nập mang lại sự hứng khởi cho trường quay.

Lóa mắt trước dàn siêu xe đỉnh của chóp trong phần phim mới Transformers: Rise of the Beasts - Ảnh 2.
Lóa mắt trước dàn siêu xe đỉnh của chóp trong phần phim mới Transformers: Rise of the Beasts - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh mới được tung ra, dân tình có thể thấy được các "nhân vật chính" như Optimus Prime hay Bumblebee, được ngụy trang dưới hình dạng mẫu xe đầu kéo Peterbilt 379 và Chevrolet Camaro thế hệ thứ 2 mang phong cách off-road. Ngoài ra, binh đoàn Autobot trong phần phim mới lần này còn có sự xuất hiện của Mirage dưới hình dạng một chiếc Porsche 964 RS 3.8. Ở một góc khác, Wheeljack và Arcee sở hữu ngoại hình của một chiếc Volkswagen Transporter T1 và Ducati 916.

Bên cạnh đó, phe phái Decepticon cũng chứng minh mình không hề kém cạnh về tài lực kinh tế khi sở hữu Scourge và Nightbird với hình dáng của mẫu đầu kéo Mack và Nissan Skyline R33 GT-R. Ngoài ra, team phản diện còn có sự góp mặt của chiếc GMC Topkick.

Transformers: Rise of the Beasts được xác nhận rằng sẽ do Steven Caple Jr. đạo diễn, kịch bản được chắp bút bởi hai biên kịch tài năng Darnell Metayer và Josh Peters, và phần phim mới được lấy cảm hứng từ một ngoại truyện của Joby Harold. Bộ phim sẽ là phần phim thứ bảy của loạt phim Transformers, nó đóng vai trò là phần tiếp theo và nối tiếp cốt truyện còn đang dang dở của Bumblebee (2018). Dựa trên cốt truyện của phần Beast Wars, bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Optimus Prime vào năm những năm 1994 ở các địa điểm như Brooklyn, Thành phố New York và Machu Picchus, Peru. Dự án là sự hợp tác sản xuất giữa eOne và Paramount Pictures.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.