Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: "Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/09/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như chấn thương nghiêm trọng ở tay phải là nguyên nhân chính khiến phong độ của TheShy đi xuống nhanh chóng trong thời gian qua.

Như đã đưa tin vào ngày hôm qua - 7/9, tuyển thủ Rookie của Invictus Gaming đã chuyển hướng sang kinh doanh khi tự mình mở một nhà hàng tại thành phố Thượng Hải. Nhiều bạn bè thân thiết với tuyển thủ này, trong đó có TheShy, đã lui tới nhà hàng kể trên để chúc mừng cũng như ủng hộ cho công việc kinh doanh của Rookie.

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 1.

TheShy và những người bạn thân thiết với Rookie đã lui tới nhà hàng này để ủng hộ việc kinh doanh của "ông chủ Song"

Đối với TheShy thì anh là một người chơi vô cùng nổi tiếng và có rất nhiều fan tại đất nước Trung Quốc. Vì vậy khi có cơ hội gặp mặt trực tiếp TheShy tại nhà hàng trên thì không ít người đã xin được chữ ký của tuyển thủ này. Trong một lần ký tặng người hâm mộ như vậy thì TheShy đã vô tình để lộ một vết sẹo vô cùng đáng sợ ở tay phải. Đây có lẽ là vết sẹo để lại sau khi TheShy gặp chấn thương vô cùng nặng và phải tiến hành phẫu thuật khi trở về Hàn Quốc.

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 2.

TheShy đã vô tình để lộ vết sẹo đáng sợ ở tay phải của mình khi ký tặng người hâm mộ

Sau khi bức ảnh chụp vết sẹo của TheShy được lan truyền rộng rãi, cộng đồng LMHT Trung Quốc không khỏi tỏ ra xót xa cho tuyển thủ này. Có thể ở thời điểm hiện tại chấn thương này đang dần bình phục nhưng nó đã ảnh hưởng quá nặng nề đối với sự nghiệp của TheShy. Đặc biệt là trong năm 2021 khi phong độ của TheShy chạm đáy và anh có những trận đấu "siêu feed" tại LPL.

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 3.

Tôi vừa nhìn thấy vết sẹo của TheShy, nó dài phải tới 20cm đó. TheShy từng nói rằng cậu ấy định phẫu thuật thêm một lần nữa vào năm sau. Ôi chao chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 4.

Bức ảnh này thật đáng sợ, TheShy không muốn cho người hâm mộ thấy vết sẹo này nên luôn dùng một chiếc tay áo để che nó đi. Tôi đã từng nghĩ vết sẹo 7cm ở cổ tay đã đủ nghiêm trọng rồi. Ấy vậy mà cậu ấy còn phải chịu chấn thương nặng hơn nữa

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 5.

Chấn thương này có khi còn nặng hơn cả việc gặp tai nạn ô tô ấy chứ

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 6.

Chấn thương này giống như là bị gãy xương rồi phải dùng đinh thép vào để cố định vậy

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 7.

Hóa ra đây là lý do cậu ấy lúc nào cũng dùng một chiếc tay áo để che đi vết sẹo này

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 8.

Chỉ có những người từng bị gãy xương mới hiểu được nỗi đau của chấn thương này, quá trình hồi phục giống như là bị tra tấn vậy

Cách đây khoảng 1 tháng thì TheShy có chia sẻ trên stream rằng anh dự định sẽ phẫu thuật tay vào năm sau và chưa biết rằng mình sẽ tiếp tục thi đấu hay không. Có lẽ chấn thương này vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn nên TheShy mới có kế hoạch phẫu thuật như vậy. Hy vọng rằng TheShy sẽ có thể vượt qua được chấn thương này để có thể tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao trong tương lai.

Lộ vết sẹo đáng sợ, TheShy khiến cộng đồng không khỏi xót xa: Chấn thương gần như đã hủy hoại sự nghiệp của cậu ấy - Ảnh 9.