Lộ tin đồn “anh Long” trở lại khiến game thủ Genshin lo sốt vó vì “cạn ví”

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 04/02/2024 11:21 AM

Màn “comeback” bất ngờ này đang khiến cộng đồng Genshin đứng ngồi không yên.

Như vậy, Genshin đã tiết lộ chi tiết các nhân vật sẽ góp mặt trong 2 kỳ của Banner 4.4. Với sự trở lại của Thảo Thần Nahida cũng Lôi Thần Raiden Shogun, gần như cả cộng đồng Genshin đã dồn toàn lực để đầu tư củng cố sức mạnh đội hình ở thời điểm hiện tại. Chưa hết, màn ra mắt của Bà Cò Xianyun và Chiori cũng đang cực kỳ “cám dỗ”, thu hút hàng triệu game thủ Genshin “xuống tiền” trong dịp Tết 2024.

photo-1707012800133

Các game thủ Genshin vừa có giai đoạn “xả tiền” để đầu tư hàng loạt nhân vật chất lượng.

Tuy nhiên mới đây, một vài nguồn tin lại bất ngờ hé lộ các nhân vật sẽ góp mặt trong Banner 4.5. Tại đó, “anh Long” Neuvillette sẽ trở lại cùng Itto, Kazuha và Albedo. Đây được coi là cú ngoặt “sét đánh”, khiến nhiều người chơi khóc thét và cực kỳ tiếc nuối. Bởi lẽ, Neuvillette mới chỉ vừa “debut” ở phiên bản 4.1 vừa qua. Không ai dám nghĩ ngài Thẩm phán sẽ trở lại nhanh đến vậy, khi mà chính đại phiên bản thứ 4 còn chưa có dấu hiệu kết thúc.

photo-1707012881664

Neuvillette có thể sẽ trở lại ở phiên bản 4.5

photo-1707013266589

Cùng với màn ra mắt của Chiori, thông tin hé lộ này đang khiến rất nhiều game thủ Genshin chú ý.

Hiện tại, có thể coi Neuvillette là nhân vật 5 sao toàn diện top đầu của Genshin Impact. Trong khi những cái tên khác cần phụ thuộc khá nhiều vào đội hình để phát huy trọn vẹn sức mạnh tiềm ẩn, “vua Rồng” chỉ đơn giản là quá mạnh. Trải qua 3 phiên bản, Neuvillette vẫn chễm chệ ngồi trên đỉnh tỉ lệ chọn ở La Hoàn Thâm Cảnh. Anh chàng này thậm chí mạnh phi lý, có thể dễ dàng “tự sinh tự diệt” và chỉ bị khắc chế bởi các chủng loại quái vật có cùng hệ nguyên tố mà thôi.

Cũng chính vì vậy, khi Banner 4.1 của Neuvillette qua đi, rất nhiều người chơi đã cảm thấy tiếc nuối vì không đầu tư cho nhân vật này. Chứng kiến sức mạnh áp đảo mà Thủy Long Vương tạo ra, vô vàn tài khoản đang tiếp tục tích cóp để chờ thời cơ Neuvillette trở lại. Vậy mà khi vừa hết giai đoạn “xả tiền” nêu trên thì thông tin sét đánh lại bất ngờ xuất hiện.

Lộ tin đồn “anh Long” trở lại khiến game thủ Genshin lo sốt vó vì “hết lúa” - Ảnh 4.

Các game thủ đang cực kỳ lo lắng trước “nguy cơ” trở lại của Neuvillette.

Dù sao, đây cũng mới chỉ là tin đồn chưa được miHoYo xác thực. Tuy nhiên, nếu chẳng may Neuvillette thực sự trở lại thì việc tích cóp nên được người chơi Genshin thực hiện càng sớm càng tốt.

https://gamek.vn/lo-tin-don-anh-long-tro-lai-khien-game-thu-genshin-lo-sot-vo-vi-can-vi-178240204092457561.chn