Lộ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact, sẽ là anime dài hàng trăm tập?

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 31/08/2023 10:19 AM

Các fan Genshin Impact có lẽ sẽ cảm thấy rất vui nếu thông tin này trở thành hiện thực.

Theo thời gian, việc các tựa game bắt đầu lấn sân sâu hơn sang các lĩnh vực theo phương thức chuyển thể đã không còn là điều xa lạ. Đáng chú ý, đa số đều gặt hái được những thành công nhất định. Tiêu biểu có thể kể tới trường hợp series phim truyền hình nổi tiếng The Last of Us part 2 đã làm mưa làm gió trên HBO kể từ khi trình chiếu. Hay xa hơn một chút, bộ phim hoạt hình Cyberpunk: Edgerunners đã góp công không nhỏ trong việc cứu vớt siêu phẩm Cyberpunk 2077. Bản thân miHoYo - cha đẻ của Genshin Impact có lẽ cũng đã nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực này. Bằng chứng là việc NPH này tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản anime của Genshin Impact vào năm 2022.

Lộ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact, sẽ là anime dài hàng trăm tập? - Ảnh 1.

Theo đó, miHoYo sẽ kết hợp với studio nổi tiếng Ufotable để thực hiện dự án này, và một đoạn trailer kéo dài 3 phút hé lộ không ít hình ảnh cũng đã được tung ra. Thế nhưng từ đó tới nay, gần như không có thêm bất kỳ một tin tức nào được miHoYo hé lộ. Thông báo chính thức thì không có, thế nhưng những nội dung được leak ra ngoài thì lại xuất hiện không ít. Theo đó, dựa trên các nguồn tin từ phía một số game thủ, Genshin Impact phiên bản hoạt hình đang được sản xuất song song với bộ anime nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Ngoài ra, dự án này sẽ có khối lượng nội dung rất "khủng", nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả.

Lộ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact, sẽ là anime dài hàng trăm tập? - Ảnh 2.

Cụ thể, Genshin Impact phiên bản hoạt hình được cho là sẽ có khoảng hơn 100 tập phim và được sản xuất, trình chiếu thành nhiều mùa trong một khoảng thời gian dài. Toàn bộ cốt truyện của khu vực Teyvat đều sẽ được chuyển thể và đây hứa hẹn sẽ là dự án phim hoạt hình chuyển thể từ game có kinh phí "nặng đô" nhất trong lịch sử. Thực tế, các game thủ hoàn toàn có lý do để chờ đợi khi một tựa game nặng về cốt truyện như Genshin Impact chắc chắn sẽ có không ít đất để các đạo diễn khai thác. Bản thân mỗi nhân vật trong trò chơi đã có một câu chuyện, số phận riêng và nếu muốn làm một cách chi tiết nhất, việc anime Genshin Impact có thời lượng nội dung dài kỳ cũng là điều dễ hiểu.

Lộ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact, sẽ là anime dài hàng trăm tập? - Ảnh 3.

Tất nhiên, mọi việc vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn và thực hư câu chuyện về anime của Genshin Impact vẫn được miHoYo giữ rất kín. Dẫu vậy, nhiều khả năng hai anh em nhà Lữ Hành đều sẽ trở thành nhân vật chính, hoặc ít nhất thì một trong hai.