Lộ thông tin về máy chơi game Nintendo NX: Giá chỉ 6 triệu Đồng!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 05:25 PM

 
  thích

Về mặt kỹ thuật, Nintendo NX sẽ có khả năng dựng hình ở 1080p@60Hz, tương đương với các hệ máy PS4 và Xbox One hiện nay

Một loạt thông tin thú vị về chiếc máy chơi game console NX (tên mã) sắp ra mắt của Nintendo vừa bị lộ ra. Theo đó, Nintendo NX sẽ có mức giá khởi điểm khá dễ chịu là 299 USD. Khác với những dòng máy console truyền thống, hãng trò chơi Nhật Bản sẽ hướng đến mục tiêu cho phép người dùng tương tác di động. Máy mẫu sẽ bắt đầu xuất hiện ở các cửa hàng vào tháng 2 năm sau.

Những thông tin bị lộ ra này được cho là xuất phát từ một nhân vật làm việc cho một hãng bán lẻ lớn, nên khả năng chính xác cũng tương đối cao. Về mặt kỹ thuật, Nintendo NX sẽ có khả năng dựng hình ở 1080p@60Hz, tương đương với các hệ máy PS4Xbox One hiện nay. Ngoài ra thì người dùng cũng có thể stream nội dung 4K từ những dịch vụ trực tuyến như Netfix. Một điểm rất thú vị là NX được cho là sẽ dùng băng chứ không phải đĩa.

​

"Game on the Go" là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch quảng bá của Nintendo NX. Điều này đồng nghĩa với việc hãng trò chơi Nhật Bản sẽ hướng tới trải nghiệm tương tác di động chứ không chỉ gói gọn ở giải trí tại gia như máy console truyền thống. Sẽ có ít nhất 4 tựa game để bạn lựa chọn vào thời điểm NX được bán ra. Những nội dung "di động" của NX được cho là sẽ dựng ở độ phân giải 900p. Nintendo NX dự kiến sẽ được bán với giá 299 USD, tương đương với PS4 và Xbox One hiện nay. Ngoài ra còn một phiên bản Bundle, tuy nhiên không rõ là kèm theo gì bên trong, được bán với giá 399 USD. Các cửa hàng sẽ nhận được máy mẫu vào tháng 2, có khả năng cũng sẽ là thời điểm NX được bán ra.

(Tham khảo Tinh Tế)