Lỡ tay "độ loa" Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ "xôi thịt" ngồn ngộn

Top Game  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2020 08:00 PM

Blood Chaos M
20/01/2021 NCB: SohaGame NPH:

Vòng 1 "cực căng" của Pháp Sư trong tựa game này khá khó để cosplay với hình thể trung bình của người Hàn.

Hình thể nhân vật nữ giờ từ lâu đã trở thành cuộc cách mạng trong game online mà Hàn Quốc chính là đi đầu và dẫn đầu. Sự sexy của game Hàn, dù ở dòng game nào, thể loại nào cũng đều mang tính đặc trưng cao, găm sâu vào tiềm thức của 500 anh em, đến mức mà chỉ cần nhìn khuôn ngực ấy, bờ mông ấy, vòng eo ấy là có thể nhận ra, chính xác 100%.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 1.

Tuy nhiên chính vì thế mà game Hàn cũng là thị trường "nhiều thị phi" dính đến xôi thịt của nhân vật nữ nhiều nhất. Còn nhớ cách đây không lâu, FF7 Remake đã từng khiến fan phẫn nộ khi thu nhỏ vòng 1 của Tifa, hay như Hyper Universe cũng từng phải cất công đi... che ngực cho dàn nhân vật của mình vì quá sexy. Có thể nói, riêng về vấn đề tạo hình thì game Hàn luôn là "trùm" truyền thông với trăm ngàn chủ đề xoay quanh cấu trúc mô mỡ ấy.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 2.

Khác đi một chút, bom tấn nhập vai Blood Chaos M - tựa game siêu phẩm trên điện thoại nổi tiếng với phong cách Hàn Quốc không gặp vấn đề về kiểm duyệt ingame nhưng với việc độ quá đà cho class Pháp Sư - class BB duy nhất - đã khiến hãng khá đau đầu khi lựa chọn người mẫu cosplay. Dẫu sao thì với hình thể của người Hàn, rất hiếm cosplayer nào có thể đáp ứng được chỉ tiêu "vòng ngực 1m".

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 3.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 4.

Tạo hình class Pháp Sư trong Blood Chaos M - vòng 1 thực sự... quá đà

Cuối cùng, Spiral Cats đã là team được Blood Chaos M lựa chọn gửi gắm. Đây hiện đang là một trong những nhóm cosplay nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc với 2 thành viên chủ chốt là Tasha và Doremi, được biết đến không chỉ tại quê nhà mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực Châu Á, thậm chí là trên cả thế giới. Đặc biệt, Tasha là nữ cosplay nổi trội với vòng ngực khủng, chuyên đảm nhận những ca cosplay "khó".

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 5.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 6.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 7.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 8.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 9.

Bộ ảnh cosplay class Mage (Pháp Sư) được thực hiện bởi Tasha - Spiral Cats

Tuy nhiên theo đánh giá của riêng game thủ Hàn Quốc, mặc dù cực kỳ xinh đẹp và có khâu chuẩn bị công phu nhưng so với Pháp Sư của Blood Chaos M thì vòng 1 của Tasha vẫn có phần khiêm tốn hơn chút đỉnh, nhất là khi cộng đồng đã từng rất ấn tượng với bộ ngực căng tròn, trắng nõn của class này trong Trailer giới thiệu.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 10.

Vòng 1 "cực căng" của Pháp Sư khá khó để cosplay với hình thể trung bình của người Hàn

Với bộ ngực khủng cup E ấy, Pháp Sư sẽ lăn xả như thế nào trong giao tranh? Câu trả lời là vẫn cực kỳ thanh thoát và cơ động đấy nhé. Với lợi thế tay dài, tùy biến chuyển đổi giữa 3 nhánh kỹ năng cùng 15 skill Thiên Phú bổ trợ, Pháp Sư trong Blood Chaos M có thể đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong giao tranh, đúng với cốt truyện bậc thầy ma pháp.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 11.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 12.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 13.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 14.

Mỗi môn phái trong Blood Chaos M đều sở hữu đến 3 hướng kỹ năng khác nhau cùng "cây Thiên Phú" cực đa dạng, phát triển nhân vật tùy theo ý thích

Cùng xuất hiện trong bộ ảnh cosplay chính là cô nàng Loli siêu đáng yêu thuộc class Triệu Hồi Sư. Tuyệt chiêu của cô nàng này là "gọi hội" với bộ skill "anh em tao đông" theo đúng nghĩa đen. Thời trang của class Loli này cũng đang rất được lòng game thủ vì độ đáng yêu "max level", nhất là khi Blood Chaos M cho phép thay đổi nét mặt nhân vật.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 15.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 16.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 17.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 18.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 19.

Class Loli Triệu Hồi Sư cực đáng yêu trong bộ ảnh cosplay

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 20.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 21.

Trong game thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều nhé

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 22.

Khả năng "gọi hội" độc nhất vô nhị của môn phái Triệu Hồi Sư

Blood Chaos M chính thức đàm phán thành công về Việt Nam, ra mắt trong tháng 1/2021

Là một bom tấn khuấy đảo xứ Hàn, Blood Chaos M từng khiến game thủ Việt "thèm nhỏ dãi" nhưng mãi đến tận bây giờ, tin vui mới đến với chúng ta. Theo đó, tựa game sẽ được phát hành trong tháng 1/2021, giữ nguyên tên gọi và sở hữu nhiều tinh chỉnh, bổ sung mới, mang đến một bữa tiệc đồ họa và gameplay chặt chém đã tay đậm "chất Hàn".

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 23.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 24.
Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 25.

Blood Chaos M được đánh giá khá cao khi áp dụng các công nghệ engine tiên tiến nhất hiện nay, cho ra những khung hình và đòn đánh cực kì sắc nét chân thực, không thua kém bất kì tựa game PC nào. Ngoài ra, với lối đánh non-target (không chọn mục tiêu) trong Blood Chaos M, người chơi sẽ có thể thoải mái tung hàng tá những kỹ năng và lăn xả trong các trận chiến đầy hấp dẫn mà không bị gò bó bởi bất kỳ điều gì.

Lỡ tay độ loa Pháp Sư lên tận... 1m, siêu phẩm xứ Hàn - Blood Chaos M tìm đến TOP COSER mà vẫn không thể đáp ứng độ xôi thịt ngồn ngộn - Ảnh 26.

Về 2 class nam - Đấu Sĩ và Sát Thủ, GameK xin được phép giới thiệu ở những bài viết lần sau, hoặc độc giả có thể thưởng thức trước bữa tiệc đồ họa 3D Hàn Quốc này tại fanpage chính chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/BloodChaosM

Group: Liên Minh BloodChaos M