Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem "sửa hay không sửa"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2021 03:00 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phải thừa nhận rằng có một sự tương phản rất lớn trpng hai bức hình kể trên của cô nàng streamer.

Sự phát triển của công nghệ đã làm thay đổi mọi thứ, và công việc streamer cũng vậy. Cụ thể, đã qua rồi thời đại mà các streamer mặt mộc, chân chất xuất hiện trên sóng như trước, giờ đây, với các ứng dụng filter, chỉnh sửa ảnh, chẳng khó để một bà thím có thể xuất hiện với diện mạo lung linh như các cô nàng hot girl thực thụ. Và quả thật, điều này cũng đã từng diễn ra rất nhiều lần, với những vụ lừa tình, tiền cũng chỉ vì tin vào những hình ảnh "pha ke" được ngụy trang sau lớp màn công nghệ chỉnh sửa. Thế nên mới đây thôi, câu chuyện của Ayun - một nữ streamer xinh đẹp đã bất ngờ trở thành chủ đề gây hot mạng xã hội.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem sửa hay không sửa - Ảnh 1.

Ayun - cô nàng streamer sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp

Thực tế, cái tên Ayun không hẳn đã quá nổi bật đối với cộng đồng mạng, khi mà bản thân cô nàng cũng không phải mẫu streamer thích hở bạo hay tạo ra nhiều chiêu trò đáng chú ý như trào lưu đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Điểm gây chú ý nhất của Ayun có lẽ chỉ là gương mặt xinh đẹp và cách nói chuyện rất duyên của mình mà thôi. Tuy nhiên, mới đây thôi, chính những điểm nổi bật của Ayun lại trở thành chủ đề gây tranh cãi mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem sửa hay không sửa - Ảnh 2.

Gương mặt xinh đẹp của cô nàng hot girl bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi

Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà những hình ảnh thời còn "trẩu tre", đi học của Ayun lại rò rỉ ra ngoài và trở thành một trong những bài đăng thịnh hành nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Và cũng như mọi khi, cộng đồng mạng lại đang chia thành hai phần với những ý kiến cực kỳ trái chiều.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem sửa hay không sửa - Ảnh 3.

Hình ảnh của Ayun hiện tại so với thời còn đi học

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem sửa hay không sửa - Ảnh 4.

Còn đây là cô nàng lúc bé xíu và khi vào thời cấp 3

Theo đó, một số thì cho rằng với những biểu hiện có phần hơi đơ cứng trên biểu cảm gương mặt, cộng thêm việc thường xuyên trang điểm đậm lúc lên sóng, rất nhiều ý kiến cho rằng nhiều khả năng, cô nàng Ayun đã đụng chạm dao kéo để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên, cũng có khá đông ý kiến phản bác lại luận điểm này. Cụ thể, khi nhìn vào hình ảnh của Ayun lúc tóc ngắn cũng như khi trung học, có thể thấy cô nàng cũng đã sở hữu những đường nét khá thanh tú, tinh tế trên gương mặt rồi.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem sửa hay không sửa - Ảnh 5.

Quả thật, ở một số góc chụp thì gương mặt của Ayun có phần hơi xơ cứng

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng rất nhanh chóng so sánh ảnh mẫu của Ayun khi cô nàng thực hiện một bộ ảnh với phong cách học sinh. Và có thể thấy rằng, nó cũng có phần hơi khác so với những bức ảnh trong quá khứ của Ayun thật.

Hình ảnh của cô nàng khi cosplay trang phục học sinh gần đây