Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

BÁN DẠ SINH Trí thức trẻ| 06/12/2021 09:38 AM

 
  thích

Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan.

Tuy là nữ luật sư tài ba nổi tiếng ở Conan nhưng bà Eri Kisaki vẫn luôn trăn trở về chuyện gia đình, đặc biệt là với ông chồng Kogoro Mouri có tật "trăng hoa" của mình. Trong một tập phim Conan, sự xuất hiện của người bạn cấp 2 của đôi vợ chồng đã hé lộ nhiều điều thú vị về mối quan hệ này, trong đó có cả hình ảnh nhan sắc thời trẻ của Eri lẫn Kogoro khiến khán giả thích thú.

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 1.

Nhan sắc của nữ đại luật sư phim Conan thời xưa như thế nào?

Đó là tập phim mang tên Nghi Phạm Không Thể Nhìn Thấy, ở đó Kogoro được một đoàn phim, hay cụ thể hơn là người bạn cấp 2 Ruri Ujo, mời đến đóng vai khách mời. Tại đây, Ruri đã kể cho Ran nghe về thời còn đi học của ba mẹ mình, khiến ông "râu kẽm" khá phiền muộn.

Hóa ra Eri và Kogoro từ lúc còn đi học đã "chí chóe" nhau như chó với mèo. Ngay cả việc chọn loại nước chấm nào cho món ốp la cũng dẫn đến màn cãi nhau không ngừng của cả hai.

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 2.

Ruri kể cho Ran nghe về quá khứ của bố mẹ mình

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 3.

Hóa ra Eri và Kogoro là 1 cặp "oan gia"

Trong hàng loạt hình ảnh quá khứ của mẹ Ran, có thể thấy cô đã bị cận thị từ lúc bé xíu, chưa từng có lúc nào rời khỏi cặp kính. So với thời điểm trở thành nữ đại luật sư thì nữ sinh Eri lại có phần kém sắc hơn, có lẽ vì thời thanh xuân cô chỉ lo học hành mà thôi.

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 4.

Từ nhỏ Eri đã là "mọt sách", còn Kogoro khá hiếu động

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 5.

Cãi nhau từ lúc bé tí rồi cơ!

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 6.

Khi lớn thì Eri vẫn không "lột xác" mấy

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 7.

Lúc trưởng thành thì Kogoro điển trai hẳn ra, còn Eri vẫn như cũ

Tuy nhiên chẳng biết vì lý do gì mà Eri lại chinh phục được trái tim chàng nam sinh "đội sổ" Kogoro dù cho tính cách cả hai như nước với lửa. Thực chất Ran lại có nét giống bố hơn, còn lại tính cách thì quyết đoán, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm đang giống mẹ. Đúng là một nhà cực phẩm rồi còn gì (nếu hai ông bà Mouri không ly thân với nhau...)!

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông râu kẽm, so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp