Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 10:10 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Cờ Liên Quân dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Những hình ảnh dựng 3D khá đẹp dưới đây cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng của Garena. Tuy nhiên, điều này cũng không làm hài lòng được game thủ.

Theo dự kiến thì vào những ngày cuối tháng 3 này, Cờ Liên Quân sẽ ra mắt game thủ Việt. Trước đó, chế độ chơi này đã đến với tay game thủ Đài Loan vào ngày 19/3. Về cơ bản, Cờ Liên Quân không khác gì so với các tựa game cờ nhân phẩm khác trước đó như Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý Mobile, chỉ khác ở hệ thống "quân cờ" là tướng của Liên Quân Mobile mà thôi.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 1.

Mới đây, những hình ảnh dựng 3D của Cờ Liên Quân đã được giới thiệu, cho thấy sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ Garena cho chế độ chơi này. Đặc biệt khi mà nhiều game thủ vẫn gặp trục trặc đối với Đấu Trường Chân Lý Mobile thì Cờ Liên Quân ra mắt chẳng khác gì "ngư ông đắc lợi". Tuy nhiên, không phải lúc nào bước đi này cũng thành công.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 2.

Trước đó, những hình ảnh về lối chơi của Cờ Liên Quân phiên bản Đài Loan đã đến với tay game thủ Việt. Đa phần trong số đó nhận xét rằng "trông lom dom" hay "nhìn con này lởm quá", thậm chí có game thủ còn cho rằng, thà đổi server để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile còn hơn là chờ Cờ Liên Quân của Garena.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 3.

Có ý kiến của người chơi như sau "yên tâm khi đẳng cấp nó ở cái tầm rồi thì có muốn cũng ko cạnh tranh được.". Điều này cho thấy, phần lớn người chơi Việt, đặc biệt những game thủ của cờ nhân phẩm hiện tại đều chưa đánh giá cao Cờ Liên Quân của Garena. Số người chơi này chấp nhận chờ Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt còn hơn trải nghiệm Cờ Liên Quân vì cho rằng chế độ này cũng sẽ mất cân bằng giống như Liên Quân Mobile vậy.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 4.

Có những quan điểm như vậy bởi đại đa số game thủ yêu thích cờ nhân phẩm đều là người chơi đã trưởng thành. Họ có tư duy chơi game và quan điểm rất rạch ròi và rõ ràng, không giống như nhiều thành phần "trẻ trâu", vốn chỉ yêu thích các sản phẩm "dễ chơi, dễ trúng thưởng", vốn tồn tại rất nhiều trong Liên Quân Mobile.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 5.
Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 6.
Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 7.

Nhìn nhận một cách khách quan thì lối chơi của Cờ Liên Quân cũng không khác biệt so với những sản phẩm trước đó. Do vậy, sẽ thật khó để Cờ Liên Quân có thể cạnh tranh với các tựa game đã khẳng định được tên tuổi như Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý Mobile. Vì vậy, bất chấp việc Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể ra mắt muộn tại Việt Nam, nhưng với uy tín và lối chơi đã được khẳng định tên tuổi thì phát hành sau cũng không là vấn đề gì quá lớn lao đối với tựa game này.

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 8.
Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 9.
Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 10.
Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile - Ảnh 11.