Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/04/2021 03:13 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những khoảnh khắc này của cô nàng hot girl khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đối với nhiều hot girl và đặc biệt là các cô gái xinh đẹp, một trong những bước khởi đầu cơ bản để tiếp cận với công việc mẫu ảnh chính là trở thành các cô nàng quảng cáo, người mẫu trên xe hơi. Điều này suy cho cùng cũng khá hợp lý, khi công việc này đang thật sự phát triển và cũng rất dễ nhận được sự chú ý nếu như bạn thật sự sở hữu một nhan sắc nổi trội. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng như mơ. Điển hình như việc cách đây không lâu, một cô nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ để lộ những hình ảnh đang thay đồ khá nhạy cảm ngay trên ô tô ngay trước khi chuẩn bị cho một show quảng cáo.

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl gây chú ý trong câu chuyện

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 2.

Người vừa có màn thay đồ khá hớ hênh ngay trên xe ô tô

Ban đầu, khi những bức ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, khá nhiều người đã tỏ ra bất ngờ cũng như chia thành các luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Một số thì cho rằng những hình ảnh này không hề xuất phát từ một phiên livestream nào đó, thế nên nhiều khả năng đây là tai nạn và cô nàng hot girl xinh đẹp kia chỉ có thể là nạn nhân của một pha chụp lén nào đó. Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, cũng có không ít người cho rằng dù thế nào thì đây cũng nên được coi là chiêu trò thu hút sự chú ý của người xem mà thôi.

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 3.

Hình ảnh thay đồ của cô nàng hot girl nhận phải nhiều ý kiến trái chiều

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng tranh cãi, không biết đây là một chiêu trò hay là tai nạn bị quay lén

Tuy nhiên, câu hỏi này dường như sau đó cũng đã có đáp án. Vì nếu bỏ qua một số khoảnh khắc tập trung vào việc thay quần áo, có thể thấy cô nàng này tỏ ra khá bình thản, thậm chí còn có không ít phân đoạn nhìn thẳng vào camera theo phong cách vô cùng tự tin. Điều này càng khiến cho nhiều người thêm phần tin tưởng vào việc đây nhiều khả năng chỉ đơn giản là chiêu trò của nàng hot girl nhằm tạo sự quan tâm từ cư dân mạng mà thôi.

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 5.
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 6.
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 7.

Dễ thấy nhất là ngay khi đã hoàn thành việc mặc quần áo, cô gái xinh đẹp này vẫn còn cố làm thêm một số động tác căn chỉnh vòng một khá gợi cảm. Và chẳng biết vô tình hay hữu ý mà còn quay mặt nhìn thẳng về phía camera. Thế nên, khả năng có camera giấu kín hay tình huống giả định bị chụp lén cũng nhanh chóng bị nhiều người loại ra. Để rồi từ việc còn tranh cãi ban đầu, rất nhiều gạch đá sau đó đã được dành cho cô gái xinh đẹp này.

Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 8.
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 9.
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 10.
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn - Ảnh 11.

Khoảnh khắc cô nàng hot girl khiến cho khá nhiều người quyết định rằng đây là một chiêu trò nhằm tìm kiếm sự chú ý