Lộ "hint" Quỳnh Alee quay lại với tình cũ, CĐM nhắc lại kỷ niệm ê chề

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 14/05/2024 02:50 PM

Trước thềm Chung kết ĐTDV, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân nổi tiếng lộ nhiều khoảnh khắc hẹn hò tình tứ.

Dù người trong cuộc chưa một lần khẳng định công khai về mối quan hệ yêu đương song người hâm mộ Quỳnh Alee và SGP.Fish ai cũng chắc nịch chuyện tình của cặp đôi. Nhất là thời gian gần đây, cả hai không ngại lộ "hint" diện áo đôi, đi chơi, chụp ảnh chung, thậm chí giữ ảnh chung trong ví…

Lộ "hint" Quỳnh Alee quay lại với tình cũ, CĐM nhắc lại kỷ niệm ê chề  - Ảnh 2.

Trước thềm diễn ra Chung kết ĐTDV, những màn tương tác qua lại của cặp đôi trên livestream thu hút sự chú ý lớn. Tuy nhiên, dân tình dậy lên tranh cãi trái chiều. Nửa ủng hộ tình yêu của đôi trai tài gái sắc, người lo ngại hot girl cố tình dựa hơi tuyển thủ để làm content, câu view, câu tương tác.

Lộ "hint" Quỳnh Alee quay lại với tình cũ, CĐM nhắc lại kỷ niệm ê chề  - Ảnh 3.

Lộ "hint" Quỳnh Alee quay lại với tình cũ, CĐM nhắc lại kỷ niệm ê chề  - Ảnh 4.

Có ý kiến không ngần ngại nhắc lại kỷ niệm xót xa cách đây một mùa giải. Cụ thể, Quỳnh Alee đã xuất hiện bên cạnh tuyển thủ SGP. Fish tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, những cử chỉ thân mật mà cô nàng dành cho chàng tuyển thủ đã bị cộng đồng "bắt tại trận". Bên cạnh đó, hành động đăng tải hình ảnh bên nhau phía hậu trường của Fish khiến người hâm mộ ngầm hiểu rằng cả hai đã chính thức thành đôi sau thời gian dài tương tác, "thả thính", tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên, đàng gái lại khẳng định chắc nịch rằng: "Mình không có người yêu, bao giờ có mình sẽ tự công khai. Việc mình tặng hoa hay nói chuyện với tuyển thủ mọi người hãy nghĩ đơn giản như mình là fan hoặc chị em bạn bè tương tác với nhau.

Mình và Cá vẫn là chị em, mình mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ Cá như cách mọi người vẫn làm với một tuyển thủ".

 Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 1.

Sau đó không lâu, Fish bất ngờ đăng đàn với nội dung cực "suy". Cụ thể, tuyển thủ này viết: "Tôi là con rối của c ấy, mong mọi người đừng nhắc tên c ấy ở mạng xã hội của tôi nữa… Cảm ơn". Dù không nhắc rõ tên đối tượng thế nhưng người hâm mộ không khó để hiểu được cô gái mà Fish úp mở chính Quỳnh Alee. Trước đó, Fish rất hiếm khi đề cập đến chuyện cá nhân lên mạng xã hội kể cả khi vướng vào drama. Đó là lần đầu tiên, anh chàng này bức xúc đến vậy. Tại thời điểm ấy, các "thám tử mạng" truy ra, cả hai đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram, video quay chung trên TikTok người trong cuộc cũng ẩn đi lập tức. SGP.Fish bất ngờ cập nhật trạng thái cực "suy", có liên quan đến Quỳnh Alee? - Ảnh 1.

 SGP.Fish bất ngờ cập nhật trạng thái cực "suy", có liên quan đến Quỳnh Alee? - Ảnh 2.

Do đó, cũng dễ hiểu vì sao dân tình lo lắng cho nam tuyển thủ Liên Quân

https://gamek.vn/lo-hint-quynh-alee-quay-lai-voi-tinh-cu-cdm-nhac-lai-ky-niem-e-che-178240514134831894.chn