Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2022 10:48 AM

Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thông qua những hình ảnh được leak ra đầu tiên của tựa game MU Mobile do chính người Việt làm nên, có thể thấy đây chính là những gì mà game thủ mong đợi về một sản phẩm MU Online trên di động.

MU Online có thể nói là tượng đài của làng game Việt trong 20 năm qua. Từ những ngày đầu tiên được ra mắt trên các server private cho tới sau này được phát hành chính thức, đóng cửa… MU Online đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ. Nhưng buồn thay, tính đến thời điểm hiện tại, khi mà hàng loạt các tượng đài làng game khác thành công rực rỡ khi chuyển thể trên di động thì MU Online vẫn khiến cho game thủ khắc khoải mong chờ, bởi chưa có một trò chơi MU nào trên di động thỏa mãn được thế hệ game thủ 8x và 9x.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 1.

Hiệu ứng ánh sáng, tương phản được thực hiện quá tốt tới từ Lục Địa Loren - ADNX

Cho tới khi Lục Địa Loren – ADNX xuất hiện khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Trên Fanpage, game thủ mong ngóng, chờ đợi những thông tin về một tựa game MU Online trên Mobile nhưng do đích thân người Việt phát triển. Từ cốt truyện, đồ họa cho tới gameplay được cho là sẽ bám sát với huyền thoại MU Online ngày nào.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 2.

Huyền thoại đây rồi…

Thế nhưng, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở hai chữ “giới thiệu”. Tính đến thời điểm này, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang “ém” thông tin quan trọng và không tiết lộ quá nhiều về dự án này. Tuy vậy, với những hình ảnh mới được lộ ra thì có thể nói, Lục Địa Loren – ADNX chính là những gì mà game thủ Việt mong đợi ở một tựa game MU Online đúng nghĩa trên nền tảng di động.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 3.

Từ hình ảnh được “leak” ra này, có thể thấy chất lượng đồ họa của Lục Địa Loren – ADNX không phải dạng vừa nhưng vẫn bám sát theo ngôn ngữ thiết kế huyền thoại ngày nào. Cách sử dụng chất liệu hình ảnh cùng việc sử dụng ánh sáng với những tông màu tối làm chủ đạo, tương phản với sự rực rỡ phát ra từ chính nhân vật cùng hiệu ứng kỹ năng… cho thấy Lục Địa Loren – ADNX đã làm rất tốt, ít nhất là về khâu thiết kế đồ họa.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 4.

Nếu để ý kỹ, cách mà Lục Địa Loren – ADNX đặt bình máu và mana ở vị trí “thân thuộc” cũng đủ để gợi nhắc game thủ quay trở lại một thời MU Online oanh liệt ngày nào. Có thể nói, Lục Địa Loren – ADNX đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để tỉ mỉ tạo nên một tựa game đúng chất MU Online của ngày xưa. Đó là tâm huyết tới từ chính tình yêu mà đội ngũ phát triển Lục Địa Loren – ADNX dành cho tựa game MU Online và muốn mang đến cho cộng đồng một sản phẩm đúng chất huyền thoại trên nền tảng di động.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 5.
Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất này, cộng đồng mạng nói chung và fan game MU một thời không khỏi trầm trồ, hào hứng:

"Hình ảnh này đáng hóng thật",

"Nhìn skill đúng MU ngày xưa đấy, đợi ra chơi thử xem sao",

"Đỉnh của chóp. Lục Địa Loren – ADNX không làm tôi thất vọng",

"Trau chuốt đến từng chi tiết thế này, hóng đến ngày được trải nghiệm quá"...

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên thật khó để đánh giá được chất lượng gameplay. Tuy nhiên, với những hình ảnh được lộ ra như thế này thì có thể nói Lục Địa Loren – ADNX thực sự là một dự án đáng mong đợi.

Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 7.
Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 8.
Lộ hình ảnh đầu tiên của MU Mobile do người Việt thực hiện: Đây là những gì game thủ mong đợi hơn 10 năm qua? - Ảnh 9.

Được biết, Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/lo-hinh-anh-dau-tien-cua-mu-mobile-do-nguoi-viet-thuc-hien-day-la-nhung-gi-game-thu-mong-doi-hon-10-nam-qua-20220615013704354.chn