Lỡ hẹn game thủ Việt, Tuyết Đao Mobile lùi ngày ra mắt sang 05/04

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2017 03:30 PM

Tuyết Đao Mobile chính thức rời ngày phát hành sang gần 1 tuần, so với dự kiến là ngày hôm nay 30/03.

Mới đây, thông tin mới nhất về ngày ra mắt của tựa game Tuyết Đao Mobile đã được tung ra. Chính vì điều này, hàng loạt các game thủ Việt đã nhanh tay, lẹ mắt tìm kiếm những thông tin liên quan và bản test tiếng Trung để trải nghiệm Tuyết Đao.

Mặc dù chỉ mới thả thính vài ngày, cộng đồng game thủ Tuyết Đao Mobile đã trở nên cực kì sôi động, náo nhiệt bởi hàng loạt các game thủ thay phiên nhau chia sẻ những bí quyết giật giftcode cực kì thú vị. Minigame của Tuyết Đao được đánh giá không dễ xơi bởi vì loạt VIPCODE được tung ra quá hiếm.

Nhiều game thủ chia sẻ đã chơi 1000 lần mà chỉ mới lấy được có 1, 2 cái. Những cuộc trò chuyện sôi nổi, chia sẻ về việc giật code thế nào và khó khăn khổ sở ra sao được diễn ra tới tận khuya trên group cộng đồng của Tuyết Đao Mobile trong nhiều ngày liền.

Mới đây, NPH Tuyết Đao lại vừa khiến cộng đồng game thủ càng trở nên bức rức khi thông báo dời lịch ra mắt vào ngày 05/04. Mặc dù lý do đưa ra là để hoàn thiện sản phẩm và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, cộng đồng game thủ yêu qúy Tuyết Đao vẫn cảm thấy không thể chờ đợi được nữa và liên tục kêu gọi XCT mau chóng ra mắt để thỏa mãn sự mong đợi suốt 1 tháng qua.

Cho những ai chưa biết, Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện là game mobile đấu trường Turn base theo phong cách chibi dễ thương và cốt truyện mang đậm màu sắc kiếm hiệp.

Với Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới giang hồ rộng lớn, lập bang, chiếm thành, được diện kiến và chiến đấu cùng hàng trăm vị anh hùng nổi tiếng trong thế giới võ hiệp. Game có đồ họa vô cùng đặc sắc kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, rung mang hình, mang lại cho người chơi cảm giác kích thích và sống động.

Trang chủ: http://www.tuyetdao.nivi.vn/landing

Fanpage: http://bit.ly/2mSU7EW